Bật mí 5 quán cafe sử dụng ống hút thân thiện với môi trường

Bật mí 5 quán cafe sử dụng ống hút thân thiện với môi trường

Chẳng thể xác định nổi cái văn hóa cafe đã ăn sâu vào lối sống của người Việt Nam từ bao giờ. Nhưng nó dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt. Các quán cafe cũng vì thế mà đua nhau mọc lên, cạnh tranh về hình thức lẫn chất lượng. Với mong muốn để đáp ứng nhu cầu từ cả những người lớn tuổi cho đến giới trẻ.

Từ hiện đại, sang trọng đến cổ kính, xưa cũ… mỗi quán lại có một màu sắc, đặc trưng riêng để thu hút khách hàng. Nhất là khi vấn đề môi trường được hầu hết mọi người quan tâm. Nhiều quán café giờ đây đã chuyển hẳn ống hút inox để bảo vệ môi trường thay cho ống hút nhựa. Thậm chí nhiều quán còn tái chế đồ dùng cũ tạo nên một view sống ảo độc lạ! Update xu hướng mới thân thiện này với môi trường, ở Hà Nội có nhiều quán cà phê đã có những hành động thiết thực như sử dụng ống hút inox; tre. Cùng điểm qua 5 quán cafe nổi tiếng đi đầu trong phong trào dùng ống hut thân thiện với môi trường nhé.

A little Hoi An

A little Hoi An không chỉ mang lại cảm xúc nhẹ nhàng cho khách hàng khi đến đây thưởng thức; mà điểm cộng của quán là việc sử dụng ống hút inox thay cho ông hút nhựa. Chuyển sang dùng ống hút inox để tránh sử dụng nhựa là một trong những chiến dịch được phổ biến khá rộng rãi; với ước muốn gìn giữ môi trường cũng như không gây thêm nhiều hệ luỵ về sau.

Ở quán, những li nước phục vụ cho thực khách đều được kèm theo ống hút inox màu bạc vô cùng sang trọng. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến khẩu vị khi thưởng thức. Ống hút inox còn mang đến an toàn vệ sinh khi dùng nữa. Bởi vậy khách khi đến A little Hoi An khá ưng ý với sự thay đổi này.

Loại ống hút đang được sử dụng tại A little Hoi An

Loading T

Loading T – quán cà phê sử dụng ống hút inox được nhiều bạn trẻ ưa thích. Dừng chân tại Loading T, bạn có thể được thưởng thức những món thức uống ngon miệng, giải thích khéo léo.

Đồ uống của Loading T không những rất ngon miệng. Mà còn ghi điểm trong lòng khách hàng bởi việc bảo vệ môi trường. Đa số các món nước uống đều được đựng trong ly thuỷ tinh và sử dụng cùng ống hút inox. Ống hút inox nhìn qua có vẻ khá cứng. Tuy nhiên cũng không gây khó chịu khi thưởng thức đâu nhé. Màu của ống hút khi bạn check in cùng ly nước thì vô cùng lung linh.

 Quán cà phê Loading T

Tổ chim xanh

Kể từ lúc thay ống hút nhựa thông thường thành ống hút inox, quán dường như hấp dẫn nhiều thực khách hơn trước. Sự thay đổi này không phải chỉ để chạy theo xu thế của xã hội; mà hơn hết Tổ chim xanh mong muốn góp chút gì đấy cho giệc gìn giữ môi trường.

Sự thành công của quán Tổ chim xanh còn nhờ vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Hãy đến đây để đạt được thời gian thư giãn, không gian học tập, gặp gỡ tuyệt vời bạn nhé.

quán cà phê tổ chim xanh dùng ống hút inox và tre

Phủ Specialty Tea & Coffee

Những ai có niềm yêu thích đặc biệt đối với các loại thức uống như trà, những loại sữa từ hạt hay cà phê truyền thống thì không nên bỏ lỡ quán Phủ Specialty Tea & Cofee này.

Là một trong những quán chuyên về trà và cà phê lôi cuốn nhiều lượt khách, Phủ tạo ra một môi trường nghỉ ngơi và thư giãn rất nhẹ nhàng và yên tĩnh. Hầu hết những loại thức uống đề là loại thanh và nhẹ để mang đến sức khoẻ cho thực khách.

Các loại sữa hạt của Phủ Specialty Tea & Coffee được đựng trong những chiếc bình thuỷ tinh rất xinh xắn; trà và cà phê đựng trong tách rất sang trọng; và nhất là ống hút của quán sử dụng được làm từ inox; có cả ống hút tre nữa. Phủ Specialty Tea & Coffee chọn ống hút inox và tre để phục vụ thức uống cho khách vì ước muốn thân thiện với môi trường.

Phủ Specialty Tea & Coffee

Four Springs Tea House

Điểm đến kế tiếp của LFI lần này là một quán trà và cà phê nói không với ống hút nhựa. Nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Ống hút nhựa phải mất khoảng thời gian rất lâu để phân huỷ. Vì vậy nếu hạn chế được việc dùng ống hút nhựa là một việc làm rất thiết thực.

Four Springs Tea House là một quán trà và cà phê như vậy. Quán đã dùng ông hút tre thay vì nhựa để cùng với khách hàng của mình bảo vệ môi trường.

Không gian mang hơi thở cổ điển; nhẹ nhàng và sang trọng theo kiểu Đông Á, Four Springs Tea House thường là quán quen của những ai thích sự yên tĩnh.

Các loại cà phê và trà đều được pha chế rất cầu kì và tinh tế; với ý mong muốn mang đến những li nước thật sự thơm ngon và tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Chọn ống hút tre để khách thưởng thức cũng là một hành động mang ý bảo vệ khách hàng nữa đấy.

Four Springs Tea House sửu dụng ống hút tre thân thiện với môi trường
Việc dùng ống hút nhựa được khuyến khích hạn chế và thay thế bằng các sản phẩm có chất thân thiện với môi trường.
Nguồn: Toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.