Top những chân sút có sức bền nhất làng bóng đá Việt Nam

Top những chân sút có sức bền nhất làng bóng đá Việt Nam

Trên sân cỏ ngoài kĩ thuật và chiến thuật thì một trong những điều làm nên thành công của một cầu thủ đó chính là thể lực. Có những chân sút sẽ phải chơi suốt cả trận đấu 90 phút chưa kể bù giờ và có khi còn đá cả hiệp phụ. Nếu không có một nền tảng thể lực thật tốt thì thật khó để các cầu thủ có thể hoàn thành tốt màn trình diễn của mình. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về những chân sút có nền tảng thể lực tốt nhất của bóng đá nước ta nhé!

Phùng Văn Nhiên (Hậu vệ – 1982)

Hiếm cầu thủ Việt Nam nào thi đấu tới năm 35 tuổi và khi nhắc tới một ví dụ; vượt giới hạn thì Phùng Văn Nhiên là cái tên đầu tiên được điểm mặt. Ông thi đấu cho CLB quê hương Nam Định từ năm 2002 và tạm dừng thi đấu; từ năm 2018 trong màu áo CLB Hải Phòng ở tuổi 36. Hiện tại, người hâm mộ vẫn thấy Văn Nhiên xin tập cùng đội trẻ CLB Nam Định. CĐV thành Nam thì tin rằng Văn Nhiên vẫn có thể thi đấu đỉnh cao thêm 1-2 năm nữa.

Phùng Văn Nhiên (Hậu vệ - 1982)

Lê Tấn Tài (Tiền vệ – 1984)

Tấn Tài có lẽ là cầu thủ đầu tiên được đặt biệt danh “người không phổi” ở Việt Nam. Anh nổi lên từ AFF Cup 2008 khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch. Hiện tại, cầu thủ quê Khánh Hoà vẫn đang thi đấu ở V.League 2020 trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tấn Tài là cầu thủ hiếm hoi của bóng đá Việt vừa khoẻ vừa giàu kỹ thuật.

Lê Tấn Tài (Tiền vệ - 1984)

Nguyễn Trọng Hoàng (Tiền vệ – 1989)

Biệt danh Hoàng “bò” có lẽ đã nói lên tất cả về sức khoẻ của tiền vệ sinh năm 1989. Anh còn được các đồng đội gọi là “ngoại binh”; “mãi mãi tuổi 20” vì quá khoẻ dù năm nay đã 31 tuổi. Hiện tại, Trọng Hoàng là cầu thủ đặc biệt quan trọng trong sơ đồ 5 hậu vệ của HLV Park Hang-seo.

chân sút

Đỗ Hùng Dũng (Tiền vệ – 1993)

Lối sống lành mạnh, chịu khó tìm tòi cách chăm sóc sức khoẻ; giúp Đỗ Hùng Dũng có thể trạng tốt như hiện nay. Anh được xem là “lá phổi” của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam nơi tuyến giữa; góp sức lớn vào 3 chức vô địch V.League, 1 AFF Cup. Cường độ vận động của Đỗ Hùng Dũng luôn thuộc top đầu trong mỗi trận đấu.

chân sút

Vũ Văn Thanh (Hậu vệ – 1996)

Trung vệ Quế Ngọc Hải từng chia sẻ anh chỉ mong “khoẻ bằng một nửa Văn Thanh”. Hậu vệ thuộc biên chế HAGL luôn dẫn đầu; trong các cuộc kiểm tra sức bền và thể lực. Thế nhưng, ít ai biết rằng trước đây Văn Thanh từng mắc bệnh tim và suýt phải từ giã sự nghiệp bóng đá.

chân sút

Đoàn Văn Hậu (Hậu vệ – 1999)

Văn Hậu chính xác là một chân sút với thể lực, sức mạnh; vóc dáng đủ để đối chọi với bất cứ cầu thủ nào trên thế giới. Mới 21 tuổi, Văn Hậu đã đạt được những thành tích mà nhiều thế hệ trước mơ ước. Hồi còn thi đấu ở V.League, đối mặt với Văn Hậu; là cực hình với nhiều cầu thủ tấn công trong các cuộc tranh chấp tay đôi.

chân sút

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.