Vietcombank mở thêm 5 chi nhánh 2 phòng giao dịch

Vietcombank mở thêm 5 chi nhánh 2 phòng giao dịch

Vietcombank là một trong những ngân hàng Top đầu hiện nay. Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến công nghệ hiện đại; để khách hàng được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ tập chung vào phát triển khách hàng tổ chức là những khách hàng lớn; Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam cũng luôn có nhiều chương trình cho khách hàng cá nhân.

Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về mức chiết khấu, phí giao dịch,.. để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó kết hợp với các hãng bảo hiểm nhân thọ để có thêm nguồn thu. Mới đây nhất, cơ quan chức năng đã cho phép mở thêm 5 chi nhánh và 2 văn phòng giao dịch. Điều này là cơ hội để Vietcombank đến gần với khách hàng; và cũng là gia tăng khả năng cạnh tranh với các ngân hàng khác. Sự mở rộng này cũng là cách để lan tỏa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng hơn.

vietcombank

Vietcombank mở mới 5 chi nhánh 2 phòng giao dịch

Ngày 31/12/2020, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 9534/NHNN-TTGSNH chấp thuận việc thành lập chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB).

Theo đó, Thống đốc NHNN chấp thuận việc Vietcombank thành lập 5 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố gồm: Chi nhánh Đông Hải Phòng tại thành phố Hải Phòng; Chi nhánh Bắc Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng; Chi nhánh Sơn La tại tỉnh Sơn La; Chi nhánh Bắc Đắk Lắk tại tỉnh Đắk Lắk; Chi nhánh Hậu Giang tại tỉnh Hậu Giang.

Đồng thời, NHNN cũng chấp thuận việc VCB thành lập 02 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố sau: Phòng giao dịch Mỹ Lâm tại tỉnh Tuyên Quang, Phòng giao dịch Lộc Ninh tại tỉnh Bình Phước.

NHNN yêu cầu VCB có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động; đăng ký, thông báo lập địa điểm kinh doanh, đăng báo đối với các chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận thành lập nêu trên theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 của Thống đốc NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký văn bản này; VCB phải khai trương hoạt động các chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận nêu trên. Quá thời hạn này, văn bản chấp thuận của NHNN đương nhiên hết hiệu lực.

vietcombank

Nhiều ngân hàng mở rộng mạng lưới chi nhánh

Hiện Vietcombank có 112 chi nhánh và hơn 470 phòng giao dịch trên toàn quốc. Vietcombank cũng là một trong số ít các nhà băng được NHNN chấp thuận mở thêm chi nhánh và phòng giao dịch trong năm qua.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trước tác động của đại dịch COVID-19 nhưng nhiều ngân hàng vẫn tiếp tục mở rộng mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trong năm 2020.

Trong tháng 3, VPBank cũng được chấp thuận thành lập 5 chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Phú Yên, Bến Tre. Ngoài ra, ngân hàng này cũng được cấp phép mở 4 phòng giao dịch tại TP Hà Nội, Quảng Nam, Đồng Tháp và Bà Rịa – Vũng Tàu. NHNN cũng đã cho phép OCB thành thành lập 5 chi nhánh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bình Định và Tây Ninh.

Hồi đầu năm; cơ quan quản lí cũng chấp thuận việc thành lập 4 chi nhánh của Techcombank; và 4 phòng giao dịch và 5 chi nhánh của Bac A Bank. Trước đó, đề nghị thành lập 5 chi nhánh; 12 phòng giao dịch của Viet Capital Bank và 5 chi nhánh của VietBank cũng được phê duyệt.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.