Top 3 bàn phím cho ipad tốt nhất

Top 3 bàn phím cho ipad tốt nhất

Để nâng cao tính  tiện ích  khi dùng máy tính bảng cũng như tạo máy tính bảng; như một chiếc máy tính xách tay hữu ích; thì bàn phím ngoài được rất nhiều người mua về sử dụng. Bàn phím cho ipad phù hợp nhất với yeu cầu sử dụng của mọi người; nhất là những người hay có nhu cầu di chuyển nhiều

Chỉ cần một chiếc máy tính bảng và một  bàn phím đi cùng kèm theo; thì  hiệu suất làm việc của bạn ngang ngửa với kém như khi sử dụng máy tính xách tay nhé. Việc dùng kèm theo bàn phím cho máy tính bảng iPad hỗ trợ  bạn có thể dễ dàng di chuyển làm công việc trở nên dễ dàng; không những giúp giải trí mà công việc thường ngày của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ở mọi thời điểm. Đây là một dòng sản phẩm rất phù hợp cho những ai thường xuyên phải đi lại.Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ top 3 bàn phím cho iPad tốt nhất.

Top 3 bàn phím cho ipad tốt nhất

Logitech Ultrathin Keyboard Cover (cho iPad Air)

bàn phím ipad

Mẫu mới nhất của Ultrathin Keyboard Cover vừa được Logitech tung ra thị trường vào tháng Tư. Dù cho vẫn giữ nguyên tên gọi như các mẫu trước đây;  nhưng bàn phím  đã được hãng bổ sung thêm một vài cải tiến; cho phép người dùng kiểm soát các góc;để bạn có thể tha hồ đẩy iPad ra phía sau; giúp cho việc nhìn khi gõ phím sẽ tốt hơn. Thêm nữa, điểm mạnh khác của sản phẩm này là; các phím tắt hỗ trợ bạn truy cập nhanh vào các tính  năng trên iOS rất dễ dàng.

Ultrathin Keyboard Cover cũng được đề cao ở tính simple ; năng lượng di động ; cho cảm nhận gõ phím hiệu quả tốt tốt. Tuy vậy, bàn phím của Logitech cũng bị nhận xét là kém ở một vài điểm. Việc dùng quá nhiều chất liệu nhựa khiến cho người sử dụng có cảm giác đây là bàn phím không phải hạng tốt. Hơn nữa, bộ chỉnh góc (để giúp đẩy iPad ra phía sau) của sản phẩm hoạt động không được mượt, gây khó khăn cho người sử dụng.

Anker TC930 Ultra-Thin Keyboard Cover (cho iPad Air)

Anker TC930 có thể không cho chất lượng tốt như với các bàn phím của Logitech hay Belkin nói trên, nhưng có thể nói đây là dòng bàn phím tốt nhất trong mức giá tốt. Dù cho giá bán lẻ đưa ra của hãng là 80 USD, nhưng theo Cnet, đã có những nơi bán bàn phím của Anker với giá chỉ 30 USD,tức chỉ bằng 1/3 giá của Qode Thin Type và Ultrathin Keyboard.

Anker TC930 dùng nhựa ở phần phía trên và nhôm xám ở bên dưới. Bàn phím mỏng ngang Ultrathin của Logitech và cũng dùng cơ chế kết nối với iPad bằng nam châm. Đáng tiếc là TC930 không có khả năng tự kết nối như Qode Thin Type. Điểm yếu lớn nhất, không quá gây ngạc nhiên, đó chính là chất lượng. Việc gõ phím trên TC930 là không tốt như với bàn phím Logitech hay Belkin. Người dùng dễ dàng bị gõ lặp các kí tự, trong khi đó các phím tắt iOS chỉ hoạt động khi phải ấn cùng lúc với phím Fn.

Belkin Ultimate Keyboard Case (cho iPad 2, 3 và 4)

bàn phím ipad

Trên thị trường bàn phím cho máy tính bảng iPad thì Belkin cũng là một tên tuổi không hề kém cạnh Logitech. Bàn phím Qode Thin Type của hãng chính là đối thủ ngang ngửa với Ultrathin. Qode Thin Type nổi bật với thiết kế gần như toàn bằng kim loại rất chắc chắn, kết nối tự động với iPad Air khi tablet này được gắn vào phần rãnh trên case. Ngoài ra nó cũng có thể tự động kết nối qua Bluetooth thay vì yêu cầu người dùng phải ấn nút tắt/bật như các case khác, kể cả bàn phím Ultrathin.

Sản phẩm cũng được tích hợp nhiều phím tắt phục vụ cho việc truy cập nhanh các chức năng trên iOS rất tiện lợi. Theo Belkin, bàn phím của họ dày chưa đến 4 mm. Thực tế cho thấy Qode Thin Type mỏng ngang với Ultrathin tuy nhiên mặt sau của nó thì dày hơn một chút.

Nguồn: Topgia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.