Các phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật uy tín nhất

Các phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật uy tín nhất
Trong thời buổi kinh tế thị trường có nhiều diễn biến phức tập hiện nay, hàng thật hàng nhái lẫn lộn vào nhau rất nhiều, ngành hàng nào cũng có hàng giả hàng kém chất lượng, kĩ thuật làm nhái lại vô cùng tinh vi. Khiến người tiêu dùng thật sự không thể nào phân biệt nổi hàng thật giả nếu chỉ bằng mắt thường. Nếu là một người tiêu dùng thông minh không ưa dùng những hàng nhái hàng fake, vì thật lãng phí khi phải bỏ ra một món tiền lớn nhưng chỉ được dùng hàng đểu hàng hỏng. Để tình trạng này không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 phần mềm kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng mã vạch, hy vọng sẽ có ích cho bạn khi tiêu dùng.

Phần mềm quét mã vạch là gì? 

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng nhằm thu thập dữ liệu tự động từ các sản phẩm; dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm,… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho mỗi đối tượng. Những mã đó sẽ có dạng các vạch khoảng trống song song xen kẽ; được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Phần mềm quét mã vạch là ứng dụng di động giúp hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm khi bạn tra cứu mã số, mã vạch hàng hóa. Những thông tin sản phẩm trên phần mềm luôn được cập nhật sớm nhất; nên bạn không phải lo lắng về việc thông tin không chính xác.

mã vạch

Cách thức hoạt động của ứng dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại của mình; để quét mã vạch, mã QR Code đã được trang bị trên bao bì hoặc nhãn dán sản phẩm. Khi người tiêu dùng thực hiện thao tác quét mã sản phẩm, ứng dụng; sẽ hiển thị toàn bộ thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp, như:

  • Tên sản phẩm đầy đủ
  • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
  • Tên công ty / thương hiệu
  • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
  • Mô tả sản phẩm
  • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
  • Hình ảnh demo của sản phẩm
  • Thành phần sản phẩm
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Top 3 phần mềm quét mã vạch tốt nhất 

Phần mềm quét mã vạch iCheck

iCheck là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm; bằng ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code trên điện thoại di động. Lần đầu tiên, hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm; một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với 1 lần quét.

mã vạch

iCheck cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin hưu ích về sản phẩm như: Cập nhật giá liên tục, thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ, các đánh giá của người dùng khác về sản phẩm,…

Phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Bạn băn khoăn không biết sản phẩm của bạn có phải là chính hãng, có phải là hàng giả hàng nhái? Barcode Việt sẽ giúp bạn phân biệt điều đó. Đây là ứng dụng do người Việt phát triển nên giao diện được tối ưu cho người dùng dễ sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu lưu trữ thông tin sản phẩm của Việt Nam sẽ đầy đủ hơn so với sản phẩm nhập khẩu.

mã vạch

Phiên bản mới nhất đã cải thiện các chức năng như: quét barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh; ngay cả trên camera có chất lượng thấpnhận dạng được hầu hết các loại mã vạch; của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được; hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm,…

QR Barcode Scanner TeaCapps

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng kiểm tra thông tin các sản phẩm nước ngoài thì QR Barcode Scanner; của nhà phát hành TeaCapps là lựa chọn số một hiện nay. Ứng dụng có thể quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến; như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,…

QR Barcode Scanner TeaCapps

App không những hỗ trợ tốt các sản phẩm nước ngoài mà thông tin các sản phẩm Việt Nam cũng rất đầy đủ. Đây là một ứng dụng rất thịnh hành trên bảng xếp hạng Android ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.