Top 7 công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Top 7 công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Hàng tiêu dùng là mặt hàng khá quen thuộc đối với các hộ gia đình. Nó mang tính phổ biến nhưng yêu cầu chất lượng lại vô cùng cao. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, bền, tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Các công ty tiêu dùng của Việt Nam không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn ngày đang chinh phục những thị trường nước ngoài.

Đứng trước nhu cầu ngày một tăng này đã có không ít các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng được thành lập. Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Dưới đây là 7 công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam LFI đã tổng hợp được

Công ty cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan

Công ty cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (Masan Consumer) hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng. Gồm có các mặt hàng gia vị; hàng thực phẩm tiện lợi; và các sản phẩm đồ uống

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động của năm 2000. Từ đấy đã phát triển thành công danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối để thiết lập vị thế hàng đầu của mình trên thị trường hàng thực phẩm và đồ uống ở nước ta. Masan Consumer đã tạo nên các thương hiệu được thích và tin dùng hàng đầu tại đất nước ta như Chin-su, Omachi, Kokomin, Nam Ngư…

cong-ty-cp-hang-tieu-dung-masan

Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân

Từ khi thành lập cho đến nay, công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân đã không ngừng thúc đẩy chất lượng sản phẩm; áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và nuôi dưỡng nhiều tài năng cho nguồn nhân công; từng bước giúp khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. CALOFIC đã biến thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng. Thông qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune Gold – Điểm 10 cho chất lượng; SIMPLY – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Món ăn ngon, Tốt sức khỏe; Kiddy – Tăng cường dưỡng chất, Thông minh vượt trội; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Nhờ nỗ lực luôn luôn, nhãn hiệu Neptune Gold đã được khách hàng rất ưa dùng và giành được giải thưởng như “Hàng nước ta Chất lượng cao”; “Top 20 Nhãn hiệu Cạnh tranh – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam“.

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Công ty Cổ phần Acecook đất nước ta là công ty sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam với việc sở hữu hệ thống 10 nhà máy; 04 chi nhánh kinh doanh. Hơn 300 đại lý phân phối, phủ hàng trên 95% điểm bán lẻ trải khắp từ Bắc chí Nam; chiếm gần 50% thị phần trên thị trường; xuất khẩu đi hơn 46 đất nước trên toàn thế giới. Trải qua 20 năm tạo thành và phát triển, Acecook Việt Nam vinh dự là thương hiệu mì ăn liền được người dùng tin tưởng và gửi trọn sự an tâm vào chất lượng sản phẩm.

Từ khi thành lập đến nay, với tinh thần luôn luôn sáng tạo và thử thách cái mới để tạo ra những sản phẩm mang lại niềm vui cho khách hàng trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”, Acecook đất nước ta đã xây dựng nên một thế giới văn hóa ẩm thực với những thực phẩm tiện lợi; chất lượng thơm ngon; an toàn vệ sinh thực phẩm; và đem tới những trải nghiệm nhiều loại cho người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn toàn cầu.

cong-ty-cp-acecook-viet-nam

Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm đất nước ta (VIFON)

Với lịch sử phát triển hơn nhiều năm qua, Vifon đã trở thành công ty tiêu dùng uy tín nước ta và nhiều nước trên toàn cầu. Hiện tại, Vifon sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản; Đức; Hàn Quốc và đưa vào hoạt động thường xuyên để khai thác tối đa công suất phục vụ cho thị trường. Sản phẩm của Vifon xuất hiện tại 64 tỉnh thành trong cả nước, tổng số đại lý 500 đại lý.

Thị phần khoảng 20% thị trường sản phẩm ăn liền, trong số đó Miền Nam chiếm 60%; Miền Bắc 40%. Sản phẩm Vifon đã xuất khẩu đến hơn 40 nước, trong số đó có nhiều thị trường đầy tiềm năng như Ba Lan; Nga; Mỹ; Đức; Cộng hoà Séc; Hàn Quốc; Malaysia. Doanh số xuất khẩu tăng lên bình quân 10%/năm. công ty đã 4 năm liên tiếp được vinh dự lọt vào top 500 công ty tư nhân khổng lồ nhất nước ta về doanh thu.

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)

Sau gần 46 năm thành lập và phát triển, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước. Lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất bán hàng thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng kế hoạch là tiếp xúc thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, doanh nghiệp VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn luôn luôn cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đấy, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi bán hàng khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

cong-ty-co-phan-viet-nam-ky-nghe-suc-san-vissan

Công ty cổ phần Thực Phẩm Saota (Fimex)

Công ty cổ phần thực phẩm SaoTa là một trong những doanh nghiệp sản xuất; chế biến; bán hàng và xuất nhập khẩu thủy sản có uy tín trên thị trường Việt Nam. Sau 23 năm hoạt động, FIMEX VN đã đặt được nền tảng vững chắc ở 2 thị trường lớn là Nhật Bản và Mỹ; đồng thời giữ một thị phần khá tốt ở EU, Hàn Quốc. Trình độ chế biến sản phẩm tôm ở FIMEX VN thuộc hàng đầu ở nước ta.

Vì vậy, sản phẩm này đã được tiêu thụ ở các hệ thống nhà hàng và hệ thống phân phối lớn. Từ năm 2008, FIMEX VN đã lập thêm nhà máy chế biến nông sản; tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Nhật Bản với các sản phẩm chính là kakiage; rau củ trộn; khoai lang; đậu bắp; cà tím; ớt chuông,..

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu

Gần 30 năm trong ngành chế biến thực phẩm ăn liền thực phẩm Á Châu đã trải qua hành trình nhiều cam go; tuy nhiên cũng đầy tự hào. Doanh nghiệp “luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng” nên không ngừng đầu tư công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào an toàn nhất thực phẩm Á Châu ưu tiên lựa chọn những nhà cung ứng uy tín trên thế giới

Thực phẩm Á Châu có hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành đất nước ta; từ hệ thống các siêu thị; shop tiện lợi; canteen bệnh viện; trường học đến cả các shop tạp hóa nhỏ lẻ. Vì vậy người tiêu dùng đơn giản tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.

Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của người dùng nước ta, các sản phẩm của Thực Phẩm Á Châu còn được ưa dùng tại thị trường nước ngoài.

cong-ty-co-phan-thuc-pham-a-chau

Nguồn: Topz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.