Sức hút phong thủy nổi bật của đô thị đảo Phượng Hoàng

Sức hút phong thủy nổi bật của đô thị đảo Phượng Hoàng

Đô thị đảo Phượng Hoàng là một trong những dự án của Aqua City. Đây là dự án được mong chờ nhất nhờ sức hút phong thủy. Không gian sống được thiết kế vô cùng hài hòa như bạn đang được đi nghỉ dưỡng mỗi ngày. Hơn thế nữa, những tiện ích hoàn chỉnh, giúp bạn có một môi trường sống đẳng cấp và an toàn.

Mỗi ngày, đại diện bên trung tâm giao dịch sẽ tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm bất động sản. Tại đô thị đảo Phượng Hoàng, khách hàng có thể mua để ở hoặc đầu tư. Hệ thống quy hoạch tại đô thị vô cùng bài bản và rõ ràng, phong thủy tốt. Nhờ những lợi thế về thiên nhiên vô cùng hấp dẫn và hiếm có Phượng Hoàng luôn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng

Giới thiệu đô thị đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng đang thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Đặc biệt là những người thành đạt đang tìm kiếm không gian an cư đẳng cấp. Lợi thế đảo tự nhiên nguyên sinh và thế đất mang dáng hình của loài chim quý Phượng Hoàng. Điều này giúp dự án này chinh phục các kiến trúc sư và chuyên gia gia phong thủy.

Đô thị đảo Phượng Hoàng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Khi đến tham quan dự án, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền cho biết rất ấn tượng với địa hình tự nhiên, mặt nước, mảng xanh rộng lớn. Những con sông uốn lượn tạo thế đất đặc biệt. Tất cả đều mang đến một môi trường sống giao hòa cùng thiên nhiên. Tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho cư dân tại đây. Theo kiến trúc sư, các dòng chảy uốn lượn tạo nên thế đất mang hình dáng rất đặc biệt. Bởi đây là kết quả của hàng nghìn năm thay đổi địa chất, tạo thành một môi trường sống lý tưởng của tự nhiên.

Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có của một đô thị sinh thái vệ tinh. Aqua City còn đáp ứng nguyện vọng của nhà đầu tư khi kết nối tốt với trung tâm tài chính Thủ Thiêm chỉ trong khoảng 20 phút di chuyển. Hàng loạt các tiện ích đồng bộ, và sản phẩm độc đáo chưa từng có tại thị trường bất động sản phía Nam.

Những ý kiến nhận xét từ khách hàng

Anh Trương Duy Toàn, ngụ quận 7, TP HCM cho biết, từ quý III khi thị trường sôi động trở lại. Gia đình anh thường dành thời gian cuối tuần để tìm hiểu những dự án được đánh giá tốt. Từ đó lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tiêu chí của gia đình về vị trí, tiện ích, cảnh quan. Đặc biệt, phần quy hoạch không gian phải hướng tới trải nghiệm sống xanh đẳng cấp. Trong đó, đô thị đảo Phượng Hoàng là một dự án gây ấn tượng đặc biệt với anh.

“Một đô thị đảo tự nhiên nguyên sinh nhưng nằm giữa lòng đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Đồng thời, nằm ngay phía Đông TP HCM. Quy hoạch bố trí các khu ở, khu cộng đồng, hạ tầng kết nối, tiện ích… đều mang đến cảm giác về một không gian sống xanh lý tưởng”, anh Toàn nói.

Giá trị đến từ cảnh quan hợp phong thủy

Giá trị thiên nhiên của khu đô thị đảo Phượng Hoàng

Các chuyên gia khẳng định, trên phương diện khoa học, phong thủy chính là phản ánh mối tương quan mật thiết giữa thiên nhiên và con người. Theo đó những vùng đất có phong thủy tốt thường có cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Luồng không khí khắp các phòng đều phải thông thoáng. Đặc biệt, khí hậu mát mẻ tạo cảm giác sảng khoái mang đến nguồn năng lượng tích cực cho con người. Trên cơ sở đó, Aqua City được đánh giá là dự án hiếm có về yếu tố phong thủy. Bởi chỉ riêng dự án này mới có những lợi thế tự nhiên sông nước bao bọc với cây xanh, mặt nước rộng lớn sẵn có.

“Thay vì phải tạo cảnh quan nhân tạo thì Aqua City sở hữu cảnh quan tự nhiên hiện hữu. Ở những phần mặt thoáng được tối ưu và tôn tạo bằng công viên, lối dạo bộ, tiện ích cộng đồng… Từ đó, tạo thành một nguồn năng lượng rất tốt cho cư dân”, chuyên gia phong thủy Đào Duy Thiện Tâm khẳng định.

Đảo Phượng Hoàng được ưu ái quy hoạch những tiện ích đẳng cấp quốc tế. Nổi bật là chuỗi trường học liên cấp chất lượng cao. Đi kèm với đó là các cơ sở chăm sóc sức khỏe quy mô lớn, công viên, kênh đào xuyên tâm liên kết toàn khu…

Mỗi ngày sống ở đây cứ như đi nghỉ dưỡng

Giá trị quy hoạch của dự án

Ngoài lợi thế thiên nhiên, quy hoạch cũng là yếu tố làm nổi bật đô thị đảo Phượng Hoàng. Hệ thống quy hoạch hướng tới mô hình đô thị sinh thái thông minh, bền vững. Trên nguyên tắc tôn trọng tự nhiên, bảo tồn và tôn tạo tối đa cây xanh, mặt nước. Đồng thời, tạo nên sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền nhận định, khu phố mẫu của Aqua City đã cho thấy dù theo kiến trúc cổ điển hay hiện đại, mỗi ngôi nhà nơi đây đều giúp cư dân kết nối với thiên nhiên qua một không gian mở. Nhờ đó, con người cũng sẽ gần gũi với tự nhiên và với hàng xóm láng giềng hơn.

Dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Đặc biệt là trong thời điểm nguồn cung nhà liền thổ hạn chế. Những sản phẩm có thế đất đặc biệt và không gian xanh rộng lớn như đảo Phượng Hoàng ngày càng hiếm hoi.

Nguồn: Cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.