Mách cho bạn bí quyết chọn nguồn hàng Thái Lan siêu rẻ và chất lượng

Mách cho bạn bí quyết chọn nguồn hàng Thái Lan siêu rẻ và chất lượng

Hiện nay, hàng Thái Lan ngày càng được buôn bán và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trên thực thế thì về mặt hàng tiêu dùng của Thái Lan rất đa dạng. Chẳng hạn như sữa tắm, dầu gội, túi thơm, nước xả vải, giày dép, quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo…và còn rất nhiều mặt hàng khác. Tất cả đều được nhận phản ứng tích cực từ khách hàng tiêu dùng Việt Nam. Họ đánh giá cao về giá thành, mẫu mã cũng như chất lượng.

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh hàng Thái Lan thì bạn cần chuẩn bị những gì? Xác định mặt hàng nào đang được nhiều người sử dụng trong tất cả loại hàng hóa đó? Để trả lời cho những câu hỏi trên thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan sao cho chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Các mặt hàng Thái Lan đang được sử dụng rộng rãi

Các mặt hàng Thái Lan đang được sử dụng rộng rãi

Đối với hàng Thái Lan sẽ chia làm 4 nhóm chính như sau:

  • Hàng gia dụng gia đình bao gồm như các chai thủy tinh, bàn chải, các đồ inox hay đồ gia dụng.
  • Hàng thực phầm thì có các loại bánh kẹo, ngũ cốc, sữa, đồ uống hay đồ hộp.
  • Mặt hàng thời trang thì bao gồm như quần áo, túi xách, giày dép, kính…
  • Hàng dược mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, nước xả vải, kem đánh răng, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, kem dưỡng da, nước rửa chén…
  • Các mặt hàng khác như khăn tắm, khăn giấy, tã, tăm bông…

Nghiên cứu thị trường người tiêu dùng

Nghiên cứu thị trường người tiêu dùng

Trong suốt quá trình nghiên cứu thị trường bạn cần trả lời được các câu hỏi nhất định. Chẳng hạn như “ Nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người là những mặt hàng gì ?”. “ Mặt hàng nào là tiêu biểu?”. “Lựa chọn địa điểm bán hàng ở đâu sao cho thu hút được khách”. “ Chính sách giá cho sản phẩm như thế nào là hợp lý nhất”. “Đối tượng khách hàng là bao gồm những ai”.

Ngoài ra, kinh doanh mặt hàng của Thái Lan hiện nay đang có xu hướng bảo hòa. Vì vậy, bạn cần phải đề ra những chiến lược khác biệt để có thể tồn tại và phát triển trong thời kỳ này. Bạn nên lưu ý về chiến lược giá để từ đó có được lợi nhuận và bứt phá lên cao.

Các bí quyết nhập hàng Thái Lan vào Việt Nam

lấy hàng từ Thái

Trực tiếp lấy hàng từ Thái 

Khi bắt đầu kinh doanh bạn nên trực tiếp sang Thái lấy hàng. Điều này giúp bạn vừa lấy được hàng với giá rẻ. Đồng thời còn trực tiếp nắm bắt thị trường cũng như tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên, những địa chỉ nhập hàng buôn bên Thái Lan rất nhiều. Có thể là các trung tâm thương mại hay những khu chợ lớn và các cửa hàng miễn thuế phí. Vì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các địa điểm để nhập hàng để có được các mặt hàng với giá ưu đãi nhất.

Khi bạn đang có nhu cầu nhập các mặt hàng bình dân nhưng cũng cần chất lượng. Thì bạn cần đến địa điểm như khu chợ Pratunam.  Khu chợ này  nằm đối diện với những trung tâm mua sắm lớn ở đường Phetchabury. Đây được biết là một khu chợ bán hàng giá sỉ với các mặt hàng đa dạng. Bao gồm từ quần áo, giày dép, đồ trang sức, mỹ phẩm, gia dụng, điện tử… Chợ này mở váo các ngày trong tuần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các khu trung tâm chuyên bán sỉ như Platinum, Pantip Plaza (chuyên bán linh kiện máy tính, đồ điện tử), Siam (quần áo, trang sức và đồ gia dụng cao cấp)…Trong đó khu Platinum được nhiều người Việt Nam buôn bán hàng của Thái Lan lựa chọn nhất.

Đặt hàng Thái Lan thông qua online hay website

Đặt hàng Thái Lan thông qua online hay website

Nếu bạn không có điều kiện để trực tiếp lấy hàng từ Thái thì có thể liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Thái Lan, hoặc đặt hàng trên website nổi tiếng của Thái.

Đới với việc sử dụng cách này thì bạn cần chọn mẫu, sau đó lên danh sách và số lượng cần đặt. Cuối cùng là liên hệ bên trung gian để được báo giá và nhận order. Bạn có thể thanh toán hoặc đặt cọc một số tiền nhất định. Sau đó các công ty này sẽ vận chuyển và giao hàng về Việt Nam cho bạn trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Hoặc khi bạn đặt hàng trên các website của Thái Lan thì cần  thanh toán qua thẻ visa.  Hàng sẽ được gửi đến bưu điện và giao cho bạn.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để nhập hàng Thái Lan với giá siêu rẻ. Hy vọng bạn thành công khi kinh doanh các mặt hàng của Thái.

Nguồn: Theo Chatuchak.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.