Cộng đồng mạng sốc vì sự ra đi ở tuổi 50 của siêu mẫu Stella Tennant

Cộng đồng mạng sốc vì sự ra đi ở tuổi 50 của siêu mẫu Stella Tennant

Mới đây người hâm mộ Stella Tennant đã nhận tin sốc; khi chỉ vừa thấy cô nàng đón sinh nhật thứ 50 nhưng đã ra đi vào 5 ngày sau. Là một trong những người mẫu, nhà thiết kế gây ấn tượng cho những tín đồ thời trang. Stella Tennant chính là cái tên khiến nhiều người tiếc nuối; đặc biệt là làng thời trang hiện nay đã mất đi một người tài như cô. Vì được xuất thân trong một gia đình quý tộc; có thể nói con mắt thời trang của nàng thật sự rất khác biệt. Chúng mang hơi hướng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Trải qua 30 năm làm nghề mẫu diễn; cô đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp như Dior, Alexander McQueen… Mọi người có thể thấy được sức ảnh hưởng của nàng mẫu này trong khoảng thời gian 1990. Cô là tâm điểm của chú ý khi xuất hiện trong các sự kiện lớn. Với con đường sự nghiệp rạng ngời; nhận được khá nhiều sự theo dõi. Thông tin Stella Tennant đã qua đời khiến rất nhiều người không dám tin đó là sự thật.

Sự ra đi để lại đầy thương tiếc

Stella Tennant được biết đến như là một hiện tượng gây sốt làng thời trang.

Quay ngược về khoảng thời gian thập niên 90; Stella Tennant được biết đến như là một hiện tượng gây sốt làng thời trang. Cô chính là một trong những siêu mẫu đình đám được nhiều nhãn hàng săn đón. Sự ra đi của Stella Tennant đã khiến nhiều người thương tiếc; đặc biệt là những đồng nghiệp cũng như các nhãn hàng mà cô từng hợp tác. Tuy nhiên điều khiến mọi người hoang mang hơn là về nguyên nhân ra đi của cô nàng.

Cho đến hiện tại, sự ra đi của siêu mẫu vẫn chưa có kết quả nguyên nhân chính xác. Thế nhưng gia đình cô muốn giữ sự riêng tư về nguyên nhân diễn ra sau sự ra đi của Stella Tennant. Do đó người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi thông báo mới nhất từ phía truyền thông; về thời gian và địa điểm tổ chức lễ tưởng niệm cho Stella Tennant.

Cuộc đời của Stella Tennant

Vào năm 1970; một năm sự nghiệp của Stella Tennant đang phát triển và nở rộ. Cô lại quyết định theo chân David Lasnet; nhiếp ảnh gia Pháp. Tuy nhiên đây là một câu chuyện có kết thúc không trọn vẹn; khi chỉ 21 năm sau cô và chồng đã đường ai nấy đi. Tính đến thời điểm này Stella Tennant đã có 4 người con. Và có lẽ người sốc nhất vẫn là các người con của siêu mẫu.

quyết định theo chân David Lasnet và cùng tổ chức hôn lễ

Sự đóng góp của cô cho làng thời trang. Đặc biệt là những lần hợp tác cùng Kate Moss, Naomi Campbell và Cindy Crawford; càng khiến cô được nhiều người biết đến hơn. Sự ra đi của siêu mẫu cũng đặc biệt làm cho những nhà thiết kế tiếc nuối.

Stella Tennant đã thực sự ra đi

Trên trang cá nhân của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng; đặc biệt là những nhân vật trong lĩnh vực thời trang đã bày tỏ sự tiếc nuối cho sự ra đi đột ngột của Stella Tennant.

Stella Tennant đã thực sự ra đi

Campbell cũng đã vô cùng thương tiếc; đồng thời có chia sẻ trên trang cá nhân mình về sự ra đi của cô nàng siêu mẫu. Có thể Stella Tennant đã ra đi; thế nhưng hình ảnh và sự đóng góp của cô cho ngành thời trang trên thế giới; không thể bị mai một. Chính vì vậy mà mãi cho đến sau này; vẫn sẽ có rất nhiều người tưởng nhớ về cô.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.