Xây nhà tình thương cho người nghèo đón tết NSƯT Trịnh Kim Chi được nhiều khán giả ủng hộ

Xây nhà tình thương cho người nghèo đón tết NSƯT Trịnh Kim Chi được nhiều khán giả ủng hộ

Trịnh Kim Chi; cái tên quen thuộc trong làng điện ảnh Việt Nam. Cô từng là Á Hậu trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam; được tổ chức vào năm 1994. Đến nay khi đã lấn thân vào làng điện ảnh; cô cũng đã gặt hái được rất nhiều sự thành công. Nổi tiếng với sự nghiệp diễn viên hơn là danh hiệu Á Hậu; Trịnh Kim Chi nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ những nhà làm phim; bạn bè đồng nghiệp. Thậm chí là những khán giả của màn ảnh Việt. Vì thế sức hút của cô nàng thật sự không hề kém cạnh bất cứ nghệ sĩ trẻ nào hiện nay.

Đã có rất nhiều lần người ta bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên đi làm việc thiện. Mới đây, nữ diễn viên cũng đã đóng góp ít nhiều; tạo nên cái tết đầm ấm cho các gia đình hộ nghèo. Bằng cách ủng hộ và kêu gọi mọi người; để có thể giúp đỡ nhiều người hơn bằng việc xây lại căn nhà cho những người dân nghèo. Việc làm này của NSƯT cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm; cũng như là lời ủng hộ đến từ cộng đồng mạng.

Hành trình tạo nên cái tết đầm ấm cho người nghèo của Trịnh Kim Chi

; nữ diễn viên đã giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình của chị Trần Thị Ngọc Thuận

NSƯT Trịnh Kim Chi sau khi trải qua quá trình tìm hiểu từ chuyến thăm; phát quà từ thiện tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM; đã có cơ hội biết được hoàn cảnh của một gia đình thuộc dạng khó khăn. Thông qua Quỹ từ thiện Gọi yêu thương; nữ diễn viên đã giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình của chị Trần Thị Ngọc Thuận. Bằng việc sửa sang lại căn nhà cũ của họ; giúp họ có một căn nhà ấm áp hơn trong năm mới này.

Việc NSƯT Trịnh Kim Chi hoạt động từ thiện trong suốt những năm qua; đã là một hành động khiến nhiều người cảm động. Đặc biệt là ủng hộ cho nàng diễn viên tiếp tục những công việc như thế. Đồng hành cùng cô chính là Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM cùng quỹ Gọi yêu thương.

Hoàn cảnh của gia đình mà nữ diễn viên kêu gọi ủng hộ

Chị Thuận là nguồn lao động chính trong gia đình; một mình làm việc và lo lắng nuôi nấng cho 2 đứa con, một đứa em cùng 1 người anh. Điều khiến mọi người đau lòng ở đây; chính là tình trạng tâm thần không ổn định của người em. Và với tình trạng bệnh của người anh; khiến anh không thể hoạt động hay mang vác nặng để phụ giúp cho chị.

 căn nhà dột nát trầm trọng

NSƯT Trịnh Kim Chi đã biết được và đồng cảm; đặc biệt gặp mặt và thăm hỏi cũng như trao quà cho gia đình chị Thuận. Những món quà tuy không mang giá trị vật chất nhiều; nhưng chúng đủ khiến cho gia đình chị Thuận biết ơn sâu sắc. Gia đình chị hiện đang sinh sống trong căn nhà dột nát trầm trọng. Rất có thể gây nguy hiểm cho những người trong gia đình. Ngay cả tình trạng sức khỏe của chị cũng ngày càng yếu đi sau những năm tháng vất vả kiếm sống. Hiện nay không thể đủ khả năng để cải thiện lại tình trạng của căn nhà.

Lời hứa của cô nàng diễn viên

NSƯT Trịnh Kim Chi sau khi nhìn thấy hoàn cảnh cũng như căn nhà ấy; đã hứa với chị Thuận sẽ hỗ trợ phần nào giúp chị sửa lại căn nhà. Đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe của các con các em cũng như người anh của chị Thuận. Đây cũng là cách mà nữ diễn viên có thể làm để chia sẻ gánh nặng. Ngoài ra Quỹ từ thiện cũng sẽ đồng hành cùng cô để lo cho việc hoàn thành căn nhà sớm nhất; đảm bảo tiến độ trước khi tết đến.

nữ diễn viên có thể làm để chia sẻ gánh nặng

Ngoài ra NSƯT Trịnh Kim Chi còn kêu gọi thêm sự ủng hộ của những vị mạnh thường quân; có thể giúp đỡ cho gia cảnh chị Thuận. Giúp cho gia đình nhỏ này có được một cái Tết ấm no đúng nghĩa.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.