Sau 7 năm đăng quang giọng hát Việt nhí – Quang Anh đã thay đổi ra sao

Sau 7 năm đăng quang giọng hát Việt nhí – Quang Anh đã thay đổi ra sao

Giọng hát Việt nhí đã từng là một chương trình thu hút được rất nhiều sự chú ý. Từ những khán giả cao tuổi; trung niên, cho đến những đứa trẻ. Có thể nói đây là thành công của ban tổ chức cuộc thi này. Tuy nhiên điều khiến khán giả quan tâm nhất là những đứa trẻ tài năng trong chương trình. Quay ngược về năm 2013; chương trình giọng hát Việt nhí đã có một quán quân xứng đáng; làm mọi người theo dõi đều tấm tắc khen ngợi giọng ca này. Không ai khác đó chính là Quang Anh; chàng trai có giọng hát trời phú chinh phục mọi lỗ tai khó tính nhất.

Tính đến thời điểm hiện nay; trải qua 7 năm lớn lên và trưởng thành hơn. 19 tuổi; Quang Anh vẫn đang có những sự đầu tư cho con đường nghệ thuật của mình. Chàng trai vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những fan hâm mộ; mọi động thái của anh chàng cũng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sự thay đổi của Quang Anh so với 7 năm trước khiến nhiều người bất ngờ. Do đó có khá nhiều người sau khi coi lại những bức hình trong cuộc thi hát năm đó; không ít người phải ngạc nhiên vì sự thay đổi của anh.

Sơ lược về Quang Anh

Hiện nay Quang Anh đã là một cậu bé trưởng thành; đối diện với nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ; anh cũng thừa nhận việc này. Chúng giúp anh tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cùng với niềm đam mê với âm nhạc. Quang Anh được nhiều người biết đến thông qua chương trình giọng hát Việt nhí. Sau khi giành lấy ngôi vị quán quân; anh chàng lại im bặt một thời gian khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Sau khi giành lấy ngôi vị quán quân; anh chàng lại im bặt một thời gian

Anh cũng đã chia sẻ, khoảng thời gian đó Quang Anh dành để tập trung vào học tập. Đặc biệt là trong khoảng thời gian “ở ẩn” đó; anh đã tiếp tục cải thiện và trau dồi kỹ năng của bản thân. Hiện nay anh đang là học viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vì vậy, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại cũng như sản phẩm của anh.

Con đường sự nghiệp

Cuối năm 2018; Quang Anh đã cho ra mắt ca khúc "Anh đã quen với cô đơn".

Cuối năm 2018; Quang Anh đã cho ra mắt ca khúc “Anh đã quen với cô đơn”. Một sự đánh dấu trở lại con đường âm nhạc của anh. Đồng thời nam ca sĩ cũng đã thay đổi nghệ danh của mình thành Quang Anh Rhyder. Nam ca sĩ trẻ cũng đã có những chia sẻ; mong muốn thay đổi cách nhìn nhận của khán giả về mình. Thay vì hình ảnh cậu bé Quang Anh quán quân ngày xưa. Quang Anh Rhyder sẽ là một dấu ấn riêng biệt trong con đường âm nhạc của bản thân.

Anh thừa nhận việc nhờ vào sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mĩ

Ngoại hình của nam ca sĩ trẻ cũng đã thay đổi khá nhiều. Kể từ khi nhận được giải thưởng cao tại giọng hát việt nhí; anh chàng đã trông cao lớn và tự tin hơn. Đặc biệt là khi giao tiếp với khán giả, người hâm mộ với ngoại hình hiện nay. Anh thừa nhận việc nhờ vào sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mĩ; gương mặt của anh đã trở nên thon gọn và sắc sảo hơn. Chúng giúp anh tự tin vào bản thân để phát triển hơn trong tương lai.

Cuộc sống hiện nay

Nổi tiếng khi còn quá nhỏ; Quang Anh gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Bố mẹ chia tay; hiện anh đang sống tại Hà Nội cùng mẹ. Tuy vậy những tháng năm thăng trầm của anh luôn có mẹ ở bên động viên và an ủi. Có lẽ chính vì vậy mà anh chàng có thể vượt qua mọi thử thách; để ngày hôm nay đứng trước mặt khán giả là một chàng ca sĩ trẻ đã trưởng thành.

Nổi tiếng khi còn quá nhỏ; Quang Anh gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình.

Quang Anh nay đã là một cậu bé biết suy nghĩ và chịu trách nhiệm. Âm nhạc và sản phẩm của anh cũng mang được dấu ấn riêng biệt; tạo cho khán thính giả một màu sắc âm nhạc khác; so với hình ảnh đã gắn liền với anh trong những năm qua. Có thể thấy mong muốn hiện tại của Quang Anh là tạo một phong cách; đánh dấu sự xuất hiện của Quang Anh Rhyder. Anh không muốn mọi người nhìn mình bằng con mắt hoài niệm như xưa.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.