5 loại phụ kiện mà chị em chân ngắn cần né ngay nếu không muốn chiều cao bị dìm thêm nữa

5 loại phụ kiện mà chị em chân ngắn cần né ngay nếu không muốn chiều cao bị dìm thêm nữa

Có rất nhiều những phụ kiện được sinh ra; giúp chị em có thể tạo điểm nhấn; làm nổi bật toàn bộ set đồ mà bạn đang diện. Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình phong cách của một set đồ hoàn chỉnh. Chúng còn có thể được sử dụng như là một công cụ che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách thần kì. Tuy nhiên thì không phải lạoi phụ kiện nào cũng có công dụng như thế. Hoặc rất có thể chúng được sử dụng sai cách; thậm chí là sai mục tiêu. Khiến gây tác dụng ngược trong tổng thể set đồ của bạn.

Nhiều người cứ cho rằng; chỉ cần phụ kiện cùng màu với trang phục là phù hợp. Hay là cứ tìm những loại phụ kiện mà bạn cảm thấy thích mà mang. Điều này không hẳn là sai; tuy nhiên chúng chỉ đúng khi được áp dụng trong một số trường hợp nhất định. Nếu bạn chỉ áp dụng cách chọn bừa nay trong công cuộc phối đồ; có thể bạn sẽ làm cả set đồ trở nên tệ hại. Chúng còn làm lộ thêm những khuyết điểm trên cơ thể mà bạn không hề hay biết. Vì thế để chọn lựa phụ kiện cho thật chuẩn; đừng nên chọn những loại phụ kiện dưới đây nếu không muốn bản thân trở thành “thảm họa thời trang”.

Túi xách cỡ lớn

sử dụng túi xách lớn thường xuyên sẽ khiến cho phần vai của các nàng bị ảnh hưởng

Đồng ý là những chiếc túi xách cỡ lớn có thể đem đến rất nhiều tiện lợi cho chị em. Thế nhưng với những mẫu túi quá cỡ như thế này khi đi cùng với tổng thể của set đồ sẽ làm cho cơ thể bị dìm dáng. Đặc biệt bạn còn có thể trông thấp hơn so với thực tế. Khi bước ra đường với một chiếc túi xách quá to, bạn sẽ chỉ thu hút được sự chú ý của người khác vào chiếc túi; thay vì tổng thể set đồ mà bạn đã cất công chọn lựa, Ngoài ra việc sử dụng túi xách lớn thường xuyên sẽ khiến cho phần vai của các nàng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thắt đai lưng to bản

Thắt lưng cũng là một món phụ kiện có thể làm cho bạn trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên nếu những chiếc thắt đai lưng này có chiều ngang quá lớn; thì bạn nên cân nhắc lại khi muốn phối hợp chúng. Cả set đồ sẽ trông cực kì nặng nề và không có phần thanh thoát. Đặc biệt là cả chiều cao của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do vậy bạn nên lựa chọn những chiếc đai thắt lưng có phần vừa phải; để chúng có thể phát huy tất cả tác dụng vốn có của mình.

nên lựa chọn những chiếc đai thắt lưng có phần vừa phải

Khăn có kích thước to và dài

Những chiếc khăn sẽ có khả năng giữ ấm và bảo vệ cổ họng bạn trong những ngày đông lạnh giá. Ngày nay có rất nhiều mẫu mã được ra đời; việc lựa chọn chúng sao cho phù hợp cũng là một trong những kĩ năng mà chị em cần biết. Đối với những chị em nấm lùn hãy luôn ưu tiên cho các kiểu khăn có độ dài vừa phải. Đồng thời tránh xa các loại khăn quá to và quá dài; khiến các nàng bị mất điểm mà còn bị dìm dáng.

Boot cao cổ

Loại boot này khiến tỉ lệ trên cơ thể có sự phân khúc

Là một trong những item được coi là “khắc tinh” của hội chị em chân ngắn. Loại boot này khiến tỉ lệ trên cơ thể có sự phân khúc; làm cho chiều cao bị giảm đi đáng kể. Thậm chí còn làm các nàng trở nên lùn hơn. Do đó nếu muốn thay đổi phong cách cá tính và sành điệu hơn; nàng nên sắm cho mình một đôi boot thấp cổ. Đây mới chính là sự lựa chọn cần thiết dành cho nàng.

Giày thể thao hầm hố

So với việc thể hiện phong cách mạnh mẽ và cá tính; các chị em có rất nhiều sự lựa chọn dành riêng cho bản thân. Tuy nhiên việc chọn một đôi giày thể thao hầm hố quả là một sự lựa chọn không hề đúng đắn; nhất là những cô nàng chân ngắn thì càng không nên lựa chọn những đôi giày này. Thay vào đó những chiếc giày có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản có lẽ sẽ là một item phù hợp hơn.

Nguồn: Eva.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.