Bỏ ngay những mẫu quần jeans này nếu không muốn bị lộ nhược điểm và già chát

Bỏ ngay những mẫu quần jeans này nếu không muốn bị lộ nhược điểm và già chát

Một trong những món luôn có sẵn trong tủ đồ chị em phụ nữ; chắc chắn là một chiếc quần jeans. Với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau; nhiều nàng chỉ luôn diện những chiếc quần jeans khi ra ngoài. Vì sự tiện dụng cũng như khá thoải mái cho người mặc; dường như chúng là một trong những item phổ biến trên khắp thế giới. Từ những chiếc quần jeans ống rộng; cho đến những chiếc quần bó sát cơ thể. Mọi loại và kiểu dáng jeans khác nhau đều nhận được sự quan tâm lớn của cánh phụ nữ.

Tuy nhiên không phải một chiếc quần jean mang kiểu dáng và màu sắc nào cũng có thể phù hợp cho tất cả các nàng. Thậm chí còn có những kiểu quần jeans còn làm dìm dáng; khiến chân nàng còn trở nên ngắn cũn. Hay còn có những chiếc quần lạc quẻ khi phối cùng những kiểu áo vô cùng đẹp mắt; thay vì làm cho chủ nhân trở nên sang trọng và hiện đại; chúng lại biến bạn trở thành tâm điểm của sự hài hước. Do vậy để không mắc phải những tình huống éo le mà bản thân không mong muốn; bạn hãy cất bỏ ngay những chiếc quần jean với kiểu dáng dưới đây.

Quần jeans rách te tua

làm cho các nàng mất điểm trong mắt người đối diện.

Một chiếc quần jeans với độ rách vừa phải sẽ mang đến cho bạn sự thời thượng cũng như cá tính. Thế nhưng lại có những nàng quá tham; khi lựa chọn cho bản thân một chiếc quần có quá nhiều chi tiết rách. Chúng không thể khiến các nàng trở nên hiện đại hơn mà ngược lại còn làm cho các nàng mất điểm trong mắt người đối diện. Đặc biệt lỗi trang phục này tuyệt đối không nên phạm phải đối với những quý cô ngoài 30; chúng sẽ khiến sự thanh lịch và trưởng thành của các nàng biến mất.

Quần jeans trắng bó sát

Màu trắng thể hiện sự nữ tính cũng như có thể phối hợp được với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên một chiếc quần jeans trắng bó sát sẽ làm cho các nàng trở nên phản cảm vô cùng. Ngoài việc làm lộ nhược điểm ở phần chân cũng như phần đùi; chúng còn khiến cho các nàng bị dìm dáng một cách thậm tệ. Vì vậy nếu có quyết định thử sức với item này; nàng phải vô cùng cân nhắc xem bản thân có phù hợp với chúng hay không.

một chiếc quần jeans trắng bó sát sẽ làm cho các nàng trở nên phản cảm vô cùng.

Quần jeans dài thượt

Không thể làm cho các nàng trở nên trendy; chúng còn tạo cảm giác luộm thuộm. Đối với những nàng nấm lùn; đây là một món đồ nên tránh càng xa càng tốt. Khi chúng có thể tố cáo chiều cao của cánh chị em phụ nữ bất cứ lúc nào. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc quần jeans phù hợp với bản thân; có độ dài vừa phải sẽ khiến cho các nàng trông thon gọn và cao ráo hơn gấp nhiều lần.

Quần jeans thêu

Jeans thêu so với thị trường thời trang hiện nay đã là một món đồ lỗi mốt.

Jeans thêu so với thị trường thời trang hiện nay đã là một món đồ lỗi mốt. Do đó nếu cá nàng có ý định mang chúng đến những nơi đông người như tiệc tùng; họp mặt bạn bè, gặp mặt gia đình… thì đây là một sự lựa chọn khiến bản thân trở nên kém sang. Nếu không nói thẳng đây là một trong những item khiến các nàng trở nên quê mùa. Do đó đừng nên thu thập những kiểu dáng jeans thêu; thay vào đó hãy dành sự ưu tiên cho những chiếc quần jeans đơn giản phù hợp xu hướng hiện nay.

Quần skinny jeans dáng lửng đến bắp chân

Là một kiểu quần thoải mái; tuy nhiên chúng không hề tạo cho bạn sự năng động và khỏe khoắn. Ngược lại còn khiến đôi chân của bạn như bị rút ngắn đi. Ngoài ra chúng cũng không phải là 1 item phù hợp với hiện nay nữa. Do đó bạn nên có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn. Vừa có thể sang trọng, thanh lịch; vừa có thể hợp mốt và thời trang hơn.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.