Bị tấn công chiếc Tesla Model Y chỉ bị hư hại phần của mở

Bị tấn công chiếc Tesla Model Y chỉ bị hư hại phần của mở

Có rất nhiều chuyện hi hữu luôn xảy ra xung quanh mà bạn không hề hay biết. Mới đây một tài khoản đã đăng tải một đoạn video; khiến cho nhiều người bất ngờ và hoang mang. Nội dung của video là một người lạ mặt đang tấn công chiếc xe hiệu Tesla Model Y. Điều khiến mọi người càng bất ngờ hơn là chiếc xe dù bị tác động rất mạnh mẽ; tuy nhiên chúng lại không hề có biểu hiện chấn thương nào. Tuy nhiên phần cánh của thì lại không cứng cỏi như thế.

Tới thời điểm này Tesla đang có sức ảnh hưởng nhất định trong làng xe thế giới và cả Việt Nam. Theo như mẫu giới thiệu của hãng xe này; Tesla Model Y có khả năng phòng vệ cứng cáp. Toàn bộ sẽ khó có thể bị tác động bởi những yếu tố xảy ra bên ngoài môi trường. Giúp cho người lái xe cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên đoạn video đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về chất lượng của cánh cửa Tesla. Chúng có nên được cải tiến để mạnh mẽ hơn không?

Tesla Model Y cứng cáp nhưng tiếc rằng thân vỏ của nó thì không được như thế.

Tesla là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe.

Tesla là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe. Tuy nhiên lại gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều khi chất lượng xe của hãng luôn mang đến sự bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cụ thể là phần thân của các dòng xe thuộc hãng Tesla luôn cứng cáp; tuy nhiên khi nhắc đến những bộ phận khác trên chiếc xe không ít người đã có đôi lời than phiền về chúng.

Một số người yêu thích hãng xe này đã luôn ủng hộ và bảo vệ quan điểm đánh giá tốt của dòng xe. Tuy nhiên một số người không hề có thiện cảm với các dòng xe của Tesla; thậm chí họ còn lên án mọi sản phẩm được sản xuất từ hãng này. Việc đó dẫn đến những hành động hy hữu xảy ra; bằng chứng là đã có nhiều chiếc xe Tesla bị phá hoại trong khi đang được đổ bên đường.

Tesla bị phá hoại trong khi đang được đổ bên đường.

Tất nhiên là mọi hành động phá hoại tài sản đều được camera an ninh của hãng xe bắt quả tang được. Thế nhưng câu chuyện trên lại được 1 camera truyền thống; của một căn hộ tại California. Trong đoạn video cho thấy người tấn công có trang phục màu đen bịt kín mặt; đã tiến tới và phá hoại một chiếc Model Y đang đậu trước cửa. Hành động này đã khiến rất nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng.

 Chiếc Tesla Model Y bị phá hoại bởi một chiếc búa

 Chiếc Tesla Model Y bị phá hoại bởi một chiếc búa

Theo dõi video cho thấy; hung thủ liên tục dùng một chiếc búa tấn công vào cửa sổ tài xế. Thế nhưng cửa sổ của chiếc xe Tesla này lại không hề bị tác động; chúng cứng cáp tới mức có thể chống chọi được những nhát búa của tên hung thủ. Và có lẽ tên thủ phạm sau khi không hề thấy cửa sổ bị tác động nên đã chuyển qua cửa xe. Lúc này phần thép mỏng ở phía cửa xe bắt đầu có những dấu hiệu bị va đập. Chúng biến dạng là bị xuyên thủng bằng nhát búa của thủ phạm.

Sau vụ tấn công đó; chủ nhân của chiếc xe đã xác nhận việc cánh xe Tesla của mình đã xuất hiện ba lỗ thủng. Riêng về phần cửa sổ; chúng vẫn giữ được trạng thái bình thường; thậm chí như chưa có chuyện gì xảy ra. Hiện nay cảnh sát đã tiếp nhận và đang tiến hành điều tra danh tính của tên phá hoại này.

Nguồn: Tinxe.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.