Chiếc Maserati GranTurismo biển đẹp gây tai nạn – Tài xế bỏ trốn

Chiếc Maserati GranTurismo biển đẹp gây tai nạn – Tài xế bỏ trốn

Gần đây tại Đài Loan đã đưa tin về một vụ việc vừa đáng tiếc và đáng trách. Một chiếc xe Maserati GranTurismo đời mới; có màu hiếm và biển số đẹp đã gây ra tai nạn giao thông. Điều khiến mọi người phẫn nộ ở đây là người tài xế hiện đang bỏ trốn. Không những thế còn có người ra nhận tội thay cho anh ta. Chính điều này đã tạo nên làn sóng dư luận mạnh mẽ; liệu anh ta có còn ý thức được việc mình đã gây ra không? Tại sao anh ta lại không chịu trách nhiệm với việc mình đã làm?

Vì nhầm lẫn hoặc do không quen với con đường này; người tài xế thay vì rẽ phải đã đánh lái chiếc xe qua bên trái. Khiến chiếc xe lao đến và tông đổ cột đèn; theo đó là đâm thẳng vào dải phân cách trên đường. Mặc dù không có người thiệt hại vì tai nạn này; thế nhưng khi cảnh sát giao thông đến hiện trường lại không hề thấy sự có mặt của tài xế.

Hiện trường vụ tai nạn

Maserati GranTurismo tại hiện trường đã có những dấu hiệu hư hỏng nặng

Maserati GranTurismo tại hiện trường đã có những dấu hiệu hư hỏng nặng; và hiện đang mắc kẹt trên dải phân cách. Tình trạng của đèn pha cũng như đầu xe bên phải sau vụ va chạm đã biến dạng và vỡ nát hoàn toàn. Ngay cả trục trước cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên may mắn rằng không hề có một người nào bị thương sau cuộc va chạm đó. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại; cảnh sát địa phương vẫn chưa thể nắm được danh tính chủ nhân của chiếc xe hạng sang Maserati GranTurismo này.

Có người nhận tội thay tài xế

Vào thời điểm có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã gặp 2 người đàn ông. Tuy nhiên trong đó có một người họ Zhu thừa nhận mình là chủ nhân của chiếc xe gây tai nạn. Tiến hành lấy lời khai; các vị cảnh sát đã khẳng định Zhu không phải là người đã lái chiếc xe Maserati GranTurismo. Điều gây phẫn nộ ở đây là; tên họ Zhu đã được tài xế thật của chiếc xe này nhờ ra nhận tội thay. Thông qua lời khai đó những người cảnh sát cũng đã nắm bắt được ít thông tin. Và chủ nhân thực sự của chiếc xe này là một thanh niên 25 tuổi họ Wang.

Có người nhận tội thay tài xế

Tuy anh ta là người điều khiển chiếc xe và gây tai nạn nhưng Maserati GranTurismo lại là của mẹ Wang đứng tên. Ngay lập tức cảnh sát đã có cuộc điện thoại để liên hệ đến gia đình Wang. Tuy nhiên khi nhắc về vấn đề và lí do anh rời khỏi hiện trường; Wang đã lập tức dập máy. Cho đến cuộc gọi tiếp theo cảnh sát chỉ có thể gặp được người bố. Điều kì lạ là ông không hề liên lạc được với con trai của mình; đồng thời cũng không biết vụ tai nạn đã xảy ra.

Chiếc Maserati GranTurismo 

Là một trong những chiếc xe hạng sang bậc nhất trên thị trường Đài Loan hiện nay

Là một trong những chiếc xe hạng sang bậc nhất trên thị trường Đài Loan hiện nay. Với mức quá tương đương 6,44 tỷ đồng; Maserati GranTurismo được đánh giá là một trong những chiếc xe dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên mức tiền này chỉ là một phần trong khi trên thực tế để sở hữu chúng chủ nhân cần phải bỏ ra một số tiền cao hơn rất nhiều lần. Đặc biệt hơn nữa chiếc xe gây tai nạn trên lại có màu Tiffany Blue. Một màu cực hiếm trên thị trường xe hiện nay. Điều đáng nói hơn là biển số của chiếc Maserati GranTurismo này lại có kí tự “VVV” ở đầu; qua đó cũng có thể thấy sự đầu tư của chủ nhân chiếc xe.

Nguồn: Tinxe.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.