Toyota Camry – Giảm mạnh 50 triệu đồng cho dịp cuối năm

Toyota Camry – Giảm mạnh 50 triệu đồng cho dịp cuối năm
Dịp cuối năm và đầu năm mới luôn là cơ hội cho các con dân săn đồ. Từ quần áo, giày dép cho đến cả những chiếc xe bốn bánh. Hiện nay đã có rất nhiều hãng xe ra mẫu xe mới để chào đón 2021. Tuy nhiên những con xe này đa phần chỉ đáp ứng được một số yêu cầu của người sử dụng. Vì chúng được phủ một lớp áo mới hoặc màu sắc lạ và đẹp mắt; có thể nói đây là tầm ngắm của nhiều người đam mê sự đổi mới. Nhắc đến Toyota Camry; có rất nhiều người đam mê loại xe bốn bánh không thể không nhớ tới cái tên này.
Hòa vào không khí đón chào năm mới; bỏ qua năm 2020 kinh tế có phần giảm sút. Toyota Camry đã công bố sẽ giảm trực tiếp 50 triệu; khi khách hàng mua xe tại đại lý. Đối với những tín đồ của hãng xe này mà nói; đây chắc hẳn là một tin vui; khi con xe ấp ủ bao lâu nay cuối cùng cũng đã được giảm giá. Ngoài ra theo như thông báo của hãng; nếu khách hàng mua chiếc xe này vào dịp cuối năm còn được tặng thêm một số phụ kiện cần thiết. Điều này có thể nói đã tạo sức hút; khiến dòng xe nổi bật trong hàng nghìn dòng xe đang được ra mắt vào dịp cuối năm.
Toyota Camry đã công bố sẽ giảm trực tiếp 50 triệu

Toyota Camry đang được đại lý giảm giá tới 50 triệu đồng và tặng kèm một số phần quà khác.

Với 2 phiên bản đang được ra mắt trên thị trường hiện nay. Toyota Camry đang có hai mức giá bán lẻ là 1,029 tỷ đồng và 1,235 tỷ đồng. Theo đánh giá dựa trên phân khúc hạng D; mức giá này được coi là thuộc tầng trung. Và với mức giá đó cũng cho thấy sự an toàn và ổn định. Tuy nhiên Toyota Camry đã quyết định giảm tận 50% cho dịp đầu năm mới. Đối đầu và cạnh tranh cùng với VinFast Lux A2.0, hãng xe này nhiều lần đã nhận được những phản hồi tích cực hơn so với đối thủ. Tuy nhiên thì so về lợi nhuận cả hai mẫu xe này đều nhận được những con số khủng; làm cho bất kì hãng xe nào cũng phải dè chừng.

Riêng VinFast Lux A2.0 cũng đang được tập trung tạo điều kiện mua sắm cho khách hàng

Riêng VinFast Lux A2.0 cũng đang được tập trung tạo điều kiện mua sắm cho khách hàng; thông qua chiến dịch ưu đãi đại hạ giá. Hiện nay với 1,131 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu cho mình dòng xe cao cấp và tiện nghi này.

Tổng thể nội thất của Toyota Camry.

Toyota Camry là một trong những dòng xe nhập khẩu hiện nay. Theo đánh giá thường thấy; nhưng dòng xe này khó thu hút khách hàng so với những sản phẩm lắp ráp khác; tính đến thời điểm cuối năm 2020. Tuy nhiên Toyota Camry lại có con số doanh thu đáng ngưỡng mộ; khi 600 chiếc xe của hãng đã được khách hàng thu mua.

Toyota Camry là một trong những dòng xe nhập khẩu hiện nay.

Với nội thất của dòng xe hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Từ diện mạo bên ngoài khách hàng cũng có thể thấy được năng lượng trẻ trung hơn; nội thất được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Có kết hợp thêm hệ thống âm thanh 9 loa JBL cao cấp; dàn điều hòa tự động; ghế lái của tài xế có thể chỉnh điện 10 hướng; và 8 hướng dành cho ghế phụ. Đặc biết nhất Toyota Camry hiện nay còn có hệ thống cửa sổ trời; phục vụ cho mọi nhu cầu lớn nhỏ của chủ nhân một cách bài bản và tinh tế.

Nguồn: Tinxe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.