Top 4 game có thể chơi với BlueStacks

Top 4 game có thể chơi với BlueStacks

Game chơi trên smartphone hiện nay đang ngày càng trở nên phong phú và thu hút nhiều người;  đặc biệt là với những người dụng thiết bị Android vô cùng lớn. Hàng năm mọi hãng sản xuất đều cố tân tiến, sáng tạo để cho ra mắt những loại game mới hấp dẫn hơn; đồ họa bắt mắt hơn và cuốn hút hơn để lôi cuốn mọi game thủ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người một ứng dụng BlueStacks; một ứng dụng hiện đang được ưa chuộng nhiều nhất năm nay.

Bluestacks là một trong những ứng dụng game phổ biến nhất hiện giờ; và được đánh giá cao nhất các ứng dụng có trên smartphone của hệ điều hành Android . Hãy tải phần mềm BlueStacks, một trong những phần mềm hấp dẫn , thú vị nhất hiện nay

Phần mềm BlueStacks có thể có mặt tới 99% các loại game Android trên thị trường game bây giờ. Đây là ứng dụng giả lập Android được rất nhiều game thủ ưa thích  và sử dụng để chơi game mobile. Dưới đây là  top game có thể chơi trên BlueStacks, theo độ hấp dẫn, có tiếng và đang hấp dẫn nhiều game thủ BlueStacks nhất bây giờ.

Top 4 game có thể chơi với BlueStacks

Liên Quân Mobile

BlueStacks

Khi nói đến các loại game hay chơi trên BlueStacks thì không thể nào bỏ qua được game Liên Quân Mobile. Một loại game đã quá  đình đám và luôn đứng vị trí đầu trên di động bây giờ của Việt Nam. Không những vậy khi chơi game Liên Quân Mobile trên PC hay laptop thông qua ứng dụng giả lập BlueStacks ;game thủ sẽ được bổ trợ rất nhiều bởi một tính năng là Key Mapping. Chức năng này cho phép người chơi dùng trực tiếp các phím có sẵn trên bàn phím để chơi trong game giống như người chơi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại vậy.

Hơn nữa khi chơi Liên Quân Mobile; bạn sẽ không phải lo về đồ họa, cấu hình vì cho dù máy  bạn chỉ tầm là mức giá vừa phải; nhưng cũng đủ mọi tinh năng màn hình. Hơn vậy mọi người sẽ không lo nhanh hết pin, nóng máy; và có thể chơi Liên Quân Mobile với màn hình to trên máy tính, PC.

PUBG Mobile

PUBG Mobile ra đời là sự cứu tinh dành cho ;những ai thích PUBG nhưng không có máy tính, laptop cấu hình khủng ;mà hơn thế nữa lại hoàn toàn free. Nghĩ rằng việc điều khiển một tựa game như PUBG Mobile trên smart đã khó rồi; thì việc giả lập nội dung của smart đó còn khó khăn đến mức nào.

Nhưng đó là suy nghĩ của những ai chưa từng chơi PUBG Mobile trên PC, laptop ;bởi chính nhà sản xuất đã bổ trợ cho người chơi đủ để bạn có thể điều khiển dễ dàng như đang chơi PUBG PC vậy. Không những thế có rất nhiều tính năng, chế độ được thêm vào giúp.

Rules of Survival

Cũng giống như PUBG Mobile nhưng Rules of Survival lại ra đời sớm hơn. Xuất phát là một tựa game thuần di động, được tối ưu rất tốt và có đồ họa chau chuốt hơn PUBG Mobile rất nhiều. Rules of Survival sớm có một vị trí trong thể loại game sinh tồn này.

Cũng giống như PUBG Mobile, tựa game Rules of Survival được BlueStacks hỗ rợ rất tốt trong khoản tương thích cũng như điều khiển trong quá trình chơi giúp người chơi Rules of Survival giống như đang chơi một tựa game bắn súng thuần PC vậy.

Garena Free Fire

BlueStacks

Là fan của Garena thì bạn không thể nào không biết đến Garena Free Fire, một trong những tựa game sinh tồn “sinh sau để muộn” nhưng lại sớm được lòng các game thủ Việt Nam. Game có lối chơi cơ bản nhưng cũng như 2 tựa game trên. Người chơi Garena Free Fire được hỗ trợ rất tốt để tựa game này có được trải nghiệm thoải mái nhất, giúp người chơi quên đi đây là một tựa game mobile mà thay vào đó thực sự là PC, laptop.

Nguồn: Bluestacks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.