Vân Quang Long trước khi mất đã gọi cho vợ – Cuộc điện thoại cuối cùng của anh

Vân Quang Long trước khi mất đã gọi cho vợ – Cuộc điện thoại cuối cùng của anh

Mới đây, cộng đồng mạng đã thực sự sốc khi đối diện với thông tin Vân Quang Long; ca sĩ gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu đã qua đời tại Mỹ vì đột quỵ. Nhiều người đã không dám tin vào sự thật này; cho đến khi nhận được lời xác nhận từ người thân của nam ca sĩ. Có thể nói 2020 là một năm mất mát đau thương; khi người hâm mộ chưa kjp nguôi ngoai vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài; lại phải đón nhận thêm một tin tức đau buồn hơn nữa. Theo như lời chia sẻ từ vợ Vân Quang Long; trước khi mất anh có gọi về cho vợ. Không ai ngờ đó chính là cuộc gọi cuối cùng của anh.

Tình hình bệnh dịch ở Mỹ hiện nay đang có diễn biến hết sức phức tạp. Chuyện nam ca sĩ ra đi gây rúng động giới nghệ sĩ ít nhiều; tuy nhiên để có thể đến thăm viếng và nhìn mặt anh lần cuối là một chuyện khó khăn trong thời gian này. Những người hâm mộ thương tiếc cho sự ra đi của anh bấy nhiêu; thì người thân trong gia đình càng đau đớn hơn bấy nhiêu. Điều khiến mọi người thắc mắc hơn là nội dung của cuộc điện thoại cuối cùng của anh; liệu nam ca sĩ đã nói những gì với vợ mình?

Chuyện đáng tiếc đã diễn ra

Chị Linh Lan, vợ của Vân Quang Long đã bật khóc khi nhắc đến sự ra đi của người chồng quá cố. Kìm nén đau thương; chị và gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho nam ca sĩ. Về dự định muốn đưa thi hài chồng về Việt Nam đến nay vẫn chưa có gì là chắc chắn; khi diễn biến bệnh dịch ngày càng phức tạp. Có lẽ mong muốn của chị khó có thể thực hiện.

Chị Linh Lan, vợ của Vân Quang Long

Chị cũng cho biết sẽ gặp cha mẹ chồng ở Đồng Tháp vào đêm 29/12 tới đây; để cùng bàn và lo lắng mọi việc cho tang lễ của chồng. Có lẽ điều khiến chị cảm thấy đau lòng nhất là đánh mất người chồng thân yêu. Vào ngày 29/12 khoảng 1h chiều; chị vẫn còn nhận được cuộc điện thoại từ chồng. Vậy mà đến 3h chị lại nhận được thông tin chồng đã qua đời. Điều này có thể gây ảnh hưởng nặng đến tâm lý cũng như tình thần của một người phụ nữ.

Những cuộc gặp cuối cùng

Vân Quang Long đã trở về Việt Nam vào tháng 8 năm 2019. Anh đã tổ chức sinh nhật cho con gái cùng với vợ mình. Có lẽ đó là lần gặp cuối cùng; khi anh đã bay về Mỹ vào tháng 10 năm ngoái; tính đến nay nam ca sĩ vẫn chưa có lần về lại quê hương. Dù rất muốn gặp vợ và con vào tháng 8 vừa rồi; thế nhưng do sự ảnh hưởng của dịch bệnh ngày càng trầm trọng; anh đã không thể thực hiện nguyện vọng của mình.

Những cuộc gặp cuối cùng

Vì lẽ đó; chị Linh Lan, vợ nam ca sĩ rất muốn đưa thi hài của anh về lại với quê hương; nhìn mặt anh lần cuối. Nhưng hoàn cảnh hiện tại đang không thể thực hiện được việc đó. Vậy nên sau khi bàn bạc cùng gia đình nhà chồng; chị đã quyết định đưa tro cốt của anh về lại Việt Nam; dưới sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. Đồng thời là sự trợ giúp từ những anh chị em đồng nghiệp.

Chia sẻ từ vợ Vân Quang Long

Con gái của nam ca sĩ đã luôn khóc nhớ cha trong những ngày vừa qua.

Con gái của nam ca sĩ đã luôn khóc nhớ cha trong những ngày vừa qua. Chính chị cũng không ngờ người chồng thân yêu lại có thể ra đi vội vàng như thế. Đối với bé Helen, con gái của chị và chồng quá cố; điều đáng tiếc nhất là bé đã mất cha mãi mãi; khi bé chỉ vừa tròn 2 tuổi. Có lẽ lần gặp vào ngày sinh nhật năm ngoái; cũng chính là lần cuối cùng bé được gặp mặt cha. Hiện tại gia đình của nam ca sĩ Vân Quang Long đang rất lo lắng cho cha của nghệ sĩ. Khi ông đang có sức khỏe không được tốt; lại nhận được tin giữ của con trai nơi đất khách quê người.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.