Top những game giải trí nhẹ nhàng cho mọi người

Top những game giải trí nhẹ nhàng cho mọi người

Bạn hiện đang có một chiếc điện thoại thông minh và muốn sử dụng tải các trò game để chơi  game giải trí;  cho thư giãn đầu óc với những game trên máy điện thoại thông minh;  thì bài dưới đây có thể là điều bạn không thể bỏ qua.

Bây giờ đang có rất nhiều game dành riêng cho máy tính bàn;  với nhiều loại loại game  khác nhau. Việc này hỗ trợ mọi các người chơi game có thể tha hồ  chọn được những dòng game thích hợp nhất với bản thân; nhưng ngược lại cũng sẽ có  lúc làm người chơi thấy khó  chọn không biết nên chọn game nào. Hãy thử tham khảo list game giải trí nhẹ nhàng  dưới bài viết đây để chọn được cho mình dòng game phù hợp nhất nhé.

Bạn đang có một thiết bị thông minh có thể chơi nhiều trò game với mục đích được giải trí; thư giãn nhẹ nhàng với những game nhẹ nhàng thú vị; thì đây sẽ là bài bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là danh sách những  game hay thú vị dành cho thiết bị điện thoại thông minh iOS và Android. Những game nhẹ nhàng được nhiều người tải về  và có trên thiết bj của bạn. và đặc biệt trẻ nhỏ  cũng có thể chơi game này; nó có tác dụng tốt cho  trẻ. và game hoàn toàn free từ nhà sản xuất.

Top những game giải trí nhẹ nhàng cho mọi người

Game Swing Copters

 game giải trí

Đây là thể dòng game mới được tung ra thị trường; việc đặc biệt là người sáng tạo ra  game này chính là Nguyễn Hà Đông; một cái tên có tiếng với game Flappy Bird với tiếng tăm quá vang dội trên toàn thế giới. Game Swing Copters có điểm khá giống với Flappy Bird. Chính vì độ nổi  tiếng của người sáng tạo ra nó ;mà đã đưa game này tới nhiều người chơi hơn với độ phủ sóng chóng mặt.

Bạn sẽ thấy giao diện của game không có gì phức tạp; nó đơn giản như game FB(Flappy Bird), đồ họa không cao. Tuy thế nhưng sự thu hút  đến từ game không vì vậy mà không cao; ngược lại nó vô cùng lôi cuốn người chơi;  tuy nhiên ở khía cạnh là người dùng thì game vẫn chưa thể so được với phiên bản FB của mình được.

Game Clash of Clans – Nhà phát triển Supercell

Đây là thể loại game chiến thuật được đánh giá cao trên điện thoại. Game sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc khi chơi, những trận chiến nảy lửa;hoành tráng hơn với số lượng quân đông đảo khi liên minh. Điểm hấp dẫn của game là bạn có thể chơi online; bạn có thể đem quân đi chinh phạt; kết bạn và có thể gia nhập liên minh để nhận được sự giúp đỡ.

Đây là một game rất phù hợp nếu như bạn là tín đồ của thể loại game chiến thuật. Clash of Clans đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao,;những xử lý chính xác và phán đoán đề đưa ra chiến thuật tối ưu; từ đó có thể giành được chiến thắng. Game có đồ họa tương đối được và dễ thao tác.

 Game Jetpack Joyride – Nhà phát triển: Halfbrick Studios

 game giải trí

Đây là thể loại game có thiết kế đơn giản nhưng lại có sự lôi quấn. Game Jetpack Joyride mang đến cho bạn những thử thách, bạn phải đối mặt để vượt qua, điều này cần đến sự khéo léo và khả năng ứng biến linh hoạt.

Thể loại game nhập vai này rất được người sử dụng điện thoại yêu thích, bạn có thể là bất cứ ai, nhân viên văn phòng, sinh viên … khi nhập cuộc cũng sẽ trở thành một anh hung với những màn hành động ngoạn mục như những ninja thực thụ. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí rất thú vị.

Nguồn: Fptshop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.