Top 4 đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường

Top 4 đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường

Nếu như trước đây mọi người chỉ thường sử dụng những thứ như la bàn để có thể định vị được phương hướng; đồng hồ đơn giản; đồng hồ cát để cân nhắc được thời gian; có thời kì còn  coi mặt trời, thủy triều để nhận biết sự thay đổi của thời tiết; thì giờ đây nay thì mọi thứ trên để biết được đều rất dễ dàng; nó  chỉ nằm gọn trong một thứ rất tiện dụng là chiếc smartwatch. Top 4 đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường

Hiện nay, có rất  nhiều dòng smartwatch giá rất phải chăng; có đầy đủ mọi chức năng năng của một chiếc đồng hồ thông minh phổ biến khác; thậm chí lượng pin còn  trụ được bảy ngày chỉ cần  2 tiếng sạc.

Những mẫu  đồng hồ thông minh giá rất phải chăng chỉ dưới 500 nghìn; giờ đây đã và đang được tân tiến rất nhiều về kiểu dáng, kiết kế ,; và không hề thua kém với các mẫu cao cấp khác.

Đồng hồ có thể dùng để nghe gọi, đo nhịp tim, bước chạy, hẹn giờ, nhắc lịch và rất nhiều công dụng khác. Hơn nữa, nó vẫn có thể kết nối với phone , Bluetooth, nghe nhạc, kêu chống trộm, kiểm soát camera…Trong bài dưới đây là 4 mẫu  đồng hồ thông minh giá rẻ nhất hiện nay được feeback tốt về chất lượng.

Top 4 đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường

BeU Fit KW19 (500.000 đồng)

rẻ nhất thị trường

Giờ đây, dòng  đồng hồ BeU đang sale mạnh với giá 1.190.000 đồng, về còn 500.000 đồng.

Sản phẩm này có công dụng theo dõi nhịp tim;  theo dõi giấc ngủ hay kiểm soát  được camera phone  để chụp hình  tiện hơn.

Ưu điểm của chiếc đồng hồ thông mình giá rẻ này là ;sạc khoảng 2 giờ có thể sử dụng pin trong 3 ngày tiếp theo.

GT8 (500.000 đồng)

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng của Apple watch;  dòng Smartwatch GT08 có kiểu dáng  khá bắt mắt. Giống như mọi sản phẩm khác; GT08 nhận cuộc gọi, xem tin nhắn;  hơn nữa còn hện  các thông báo từ mạng xã hội khác

Sản phẩm được thiết kế  một khe cắm thẻ nhớ (nâng cấp bộ nhớ máy lên 32GB) và một khe cắm sim. Việc lắp thẻ sim khiến đồng hồ thông minh có thể hoạt động riêng như một chiếc điện thoại, đây là một điểm cực kỳ  khác khác biệt.

Dù vậy, pin của mẫu GTB chưa thực sự là ưu điểm, máy có thể hoạt động trong 2-3 ngày sử dụng thông thường

Colmi P8 (350.000 – 400.000 đồng)

Các dòng đồng hồ thông minh của Colmi có ưu điểm thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng, có kiểu dáng gần tương tự Apple Watch, giá rẻ. Thiết bị đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe như đo huyết áp, đo nhịp tim, đo điện tâm đồ, đo lượng Oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, đếm số bước chân, tính lượng calo vận động trong ngày, lượng vận động nhiều môn thể thao với 7 chế độ luyện tập.

Thiết bị cũng thông báo ứng dụng, cuộc gọi, tin nhắn; điều khiển âm nhạc, đặt báo thức, bấm giờ, dự báo thời tiết. Pin của Colmi P8 có thể trụ được 7 ngày.

Dù vậy, khi nhận văn bản bằng tiếng Việt, độ hiển thị của Colmi P8 chưa tốt, dễ lỗi font chữ.

U8 (giá 300.000 – 350.000 đồng)

rẻ nhất thị trường

Được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 3.0, Smart Watch U8 có khả năng tương thích và đồng bộ với rất nhiều hãng điện thọai. Đây là ưu điểm tốt bởi rất nhiều đồng hồ thông minh cao cấp chỉ đồng bộ với điện thoại cùng hãng.

U8 có kết nối với điện thoại qua Bluetooth giúp người dùng trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ. Dù không có các tính năng như đo nhịp tim, nhưng thiết bị có tính năng đếm bước đi, đo chiều cao. Ngoài ra, đồng hồ cũng hỗ trợ GPS.

Nhờ kết nối Bluetooth, người dùng có thể thông qua đồng hồ để điều khiển quay phim, chụp hình trên smartphone. Điều này vô cùng hữu ích với khi chụp ảnh sefile.

Nguồn: Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.