SeABank đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các giải pháp tài chính

SeABank đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các giải pháp tài chính

Dưới những ảnh hưởng của Covid 19, nhiều tổ chức đã liên kết lại với nhau để tạo thành “là chắn” bảo vệ các doanh nghiệp. Như các bạn cũng biết, các Doanh nghiệp thương mại cũng như chuỗi cung ứng giá trị hàng hóa là những đơn bị chịu ảnh hưởng nặng nề của địa dịch Covid-19. Biết bao các hợp đồng rồi đơn hàng bị hủy bỏ hay tạm ngừng thực hiện.

Nguồn vốn từ công ty đã bỏ ra những bị thanh toán chậm thậm chí là không được thanh toán. Rồi các đơn hàng nhập khẩu, xuất khẩu bị trì trệ do các kiểm định nghiêm ngặt hải quan cũng như những đợt cách ly xã hội, đường bay quốc tế bị hủy bỏ.

Trước tình hình khó khăn đó của hàng loạt các doanh nghiệp; các ngân hàng đều đã nắm bắt được nhu cầu vốn tăng cao vào dịp cuối năm của doanh nghiệp thương mại hàng hóa; bởi vậy mà các ngân hàng đã tung ra hàng loạt các giải pháp tài chính chuyên biệt; giúp doanh nghiệp “tìm lối đi” nguồn vốn để mua nguyên vật liệu, hàng hóa, trả chi phí nhân công, thực hiện các hợp đồng cung ứng hàng hóa đã ký với đối tác.

seabank hõ trợ doanng nghiệp

Gói giải pháp tài chính đối với Doanh nghiệp của SeABank

Gói giải pháp tài chính đối với Doanh nghiệp thương mại cung hàng hóa – Tài trợ theo Hợp đồng cung ứng của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với nhiều ưu đãi vượt trội tung ra thị trường là một giải pháp ưu việt.

Đối tượng áp dụng

Theo đại diện của SeABank, sản phẩm “Tài trợ theo Hợp đồng cung ứng” được thiết kế phù hợp với đặc thù của Doanh nghiệp thương mại hàng hóa trong các ngành nghề như: viễn thông, tin học, điện tử, cơ điện lạnh, thực phẩm, y tế, giáo duc,… đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên đánh giá tổng thể phương án kinh doanh và dòng tiền của Hợp đồng cung ứng.

SeABank dựa trên năng lực tài chính; năng lực kinh doanh, năng lực quản lý của chủ doanh nghiệp; uy tín tín dụng của doanh nghiệp,.. để phân thành từng nhóm khách hàng; từ đó, đưa ra các chính sách phù hợp theo từng phân nhóm.

Lãi suất hấp dẫn

Với sản phẩm này, doanh nghiệp được vay với mức lãi suất hấp dẫn 6,5%/năm. Hình thức cấp tín dụng đa dạng, tùy thuộc nhu cầu của Khách hàng; có thể vay theo hạn mức, vay từng lần, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C,… Bên cạnh đó, hình thức bảo đảm khi cấp tín dụng cũng rất linh hoạt.

Đối với vay vốn có thể thế chấp bằng Quyền đòi nợ từ chính Hợp đồng cung ứng mà SeABank tài trợ; tỷ lệ tài trợ lên đến 90% giá trị Quyền đòi nợ. Các phân nhóm Khách hàng được đánh giá tốt không cần đối ứng TSBĐ khác khi thế chấp Quyền đòi nợ. Tỷ lệ cho vay đối với TSBĐ là bất động sản lên đến 90% giá trị định giá.

Đối với phát hành các loại bảo lãnh thì tỷ lệ bảo đảm bảo lãnh có thể tín chấp lên đến 100% giá trị bảo lãnh; cơ chế giải tỏa bảo lãnh tạm ứng đơn giản, nhanh gọn, phù hợp đúng nhu cầu vốn của khách hàng. Tỷ lệ cho vay tối đa 90% giá trị hợp đồng cung ứng; 100% đối với các hóa đơn đầu vào và thời hạn cho vay tối đa 12 tháng.

seabank hõ trợ doanng nghiệp

Ưu điểm gói giải pháp tài chính đối với Doanh nghiệp

Đáng chú ý, khi tiếp cận với gói vay này; doanh nghiệp còn được hỗ trợ về thủ tục, giấy tờ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; được đào tạo kiến thức chuyên sâu theo ngành để có thể đưa ra giải pháp tài chính trọn gói; tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa có thể đồng hành cùng doanh nghiệp; để xóa bỏ các rào cản về đặc thù ngành kinh doanh; và quy định cứng nhắc thông thường của ngân hàng.

Sự hỗ trợ, đồng hành của ngân hàng sẽ là đòn bẩy để doanh nghiệp thương mại cung ứng hàng hóa khơi thông nguồn vốn; tăng khả năng cạnh tranh và không bị động khi cơ hội từ thị trường đến. Dựa theo tính đặc thù của doanh nghiệp; thời gian tới, SeABank sẽ đưa ra nhiều giải pháp tài chính tối ưu; dành riêng cho từng phân khúc doanh nghiệp.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.