PVcomBank Cashback tối ưu chi tiêu về y tế, giáo dục

PVcomBank Cashback tối ưu chi tiêu về y tế, giáo dục

Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng trở nên hiện đại hơn. Cũng bởi vậy mà các nhu cầu chi tiêu cùng tăng lên “đột biến”. Các bạn có nhận ra rằng, tiền mặt ngày càng được ít sử dụng hơn; bởi nó đã để lộ ra nhiều bất tiện cũng như rủi ro cho người dùng. Thay vào đó, sự xuất hiện của thẻ ngân hàng; thẻ tín dụng hay các ví điện tử lần lượt ra đời. Chúng đã trở thành giải pháp hoàn hảo thay thế cho tiền mặt. Một số ví điện tử phải hiện đang rất HOT như: momo, VNpay, Airpay hay ZaloPay. Những ví điện tử liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng, cho phép thành toán một cách rất tiện lợi. 

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng đang trở nên rất phổ biến. Đây là hình thức tiêu trước trả sau. Mỗi ngân hàng đều có nhiều ưu đãi cho các khách hàng mở thẻ tín dụng. Nhưng là khách hàng thông minh, các bạn phải biết chọn lựa ngân hàng nào đem lại nhiều lợi ích phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn quan tâm đến giáo dục và ý tế thì PVcomBank Cashback là lựa chọn khá hoàn hảo!

PVcomBank Cashback

“Chi tiêu là tích lũy” – nhận ngay số điểm thưởng cùng PVcomBank Cashback

Vào thời điểm cuối năm này, hoàn tiền chính là ưu đãi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng; bởi đây là hình thức giúp khách hàng nhận về lợi ích trực tiếp nhất; và việc được hoàn lại tiền để chủ động mua sắm chi tiêu theo nhu cầu chính là “quà tặng” tuyệt vời nhất mà ai cũng sẽ hài lòng.

Nhận điểm thưởng

Với thẻ tín dụng hoàn tiền, thực tế khách hàng có thể chi tiêu tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng tiền mặt để thanh toán. Ví dụ với thẻ PVcomBank Cashback, khách hàng cứ “chi tiêu là tích lũy” – nhận ngay số điểm thưởng (điểm khách hàng thân thiết) tương ứng với giá trị chi tiêu.

Trong đó, tỉ lệ quy đổi của PVcomBank Cashback được thiết kế phù hợp với xu hướng tiêu dùng của các khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều vào lĩnh vực y tế, giáo dục: Chỉ 50.000 đồng đã đổi được ngay 1.000 điểm thưởng khách hàng thân thiết.

Đổi quà tặng

Với số điểm thưởng nhận được này; trên ứng dụng PV Mobile Banking, internet banking; khách hàng dễ dàng quy đổi sang quà tặng là điểm VinID; dặm thưởng Bông Sen Vàng (Vietnam Airlines) – được dùng để giảm trực tiếp chi phí thanh toán hóa đơn.hoàn tiền với tỉ lệ hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác.

Hoàn lên đến 2%

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến cho khách hàng quan tâm hơn tới việc sử dụng các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe cũng như đầu tư giáo dục cho bản thân, con cái. Thẻ PVcomBank Cashback giúp gia tăng lợi ích tiêu dùng của khách hàng khi vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi thanh toán qua thẻ, vừa được hoàn tiền bằng điểm thưởng trong từng giao dịch. Giá trị hoàn lại lên đến 2% giá trị giao dịch trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

PVcomBank Cashback

Miễn lãi 55 ngày

Ngoài ra, chủ thẻ PVcomBank Cashback còn được tận hưởng tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”; và miễn lãi lên tới 55 ngày; miễn phí thường niên năm đầu; chủ động lựa chọn ngày sao kê, trả góp qua thẻ với lãi suất 0%; nhận ưu đãi lên tới 50% trong thế giới ưu đãi WOW với vô vàn thương hiệu mua sắm, du lịch, ẩm thực, giáo dục…

Với từng nhu cầu cụ thể, việc chọn thẻ tín dụng phù hợp để giao dịch sẽ giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí; đồng thời nhận ưu đãi từ ngân hàng qua những trải nghiệm công nghệ thanh toán thú vị và hiện đại nhất.

Nhanh chóng, tiện dụng, thông minh và ưu đãi “may đo” cho từng nhóm nhu cầu của khách hàng; thẻ PVcomBank Cashback nói riêng cùng các dòng thẻ tín dụng khác nói chung; chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho từng chi tiêu của người dùng.

Nguồn: Tapchitaichinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.