Phương Mỹ Chi – Giọng ca vàng ngày ấy bây giờ thay đổi ra sao

Phương Mỹ Chi – Giọng ca vàng ngày ấy bây giờ thay đổi ra sao

Nhắc đến những giọng ca tài năng trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu; không thể không nhắc đến cái tên Phương Mỹ Chi. Cô bé có giọng hát dân ca “ngọt như mía” này đã từng gây sốt tại cuộc thi năm ấy. Thời điểm sau khi nhận giải á quân; cô bé đã tích cực đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Nhờ giọng ca trời phú; cùng tính cách vui tươi lém lỉnh; Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ cộng đồng mạng.

Có khá nhiều người lo lắng cho cô; khi nổi tiếng trong giai đoạn còn khá nhỏ. Những sức ép cũng như mặt trái của việc nổi tiếng có thể sẽ ảnh hưởng đến phần nào cô bé. Thế nhưng; trái với sự lo lắng đó càng trưởng thành cô nàng lại càng xinh đẹp và tài giỏi hơn. Hiện nay cô bé vẫn đem giọng hát của mình đến muôn nơi. Vì thế khá nhiều người khi thấy hình ảnh của cô hiện tại lại cảm thấy bất ngờ; so với những năm tháng trước đây trong cuộc thi hát.

‘Quê em mùa nước lũ’ – ca khúc đưa Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng 

Nhận được sự trợ giúp của bố nuôi Quang Lê

Nhận được sự trợ giúp của bố nuôi Quang Lê; Phương Mỹ Chi chưa bao giờ có dấu hiệu hết hot. Kể từ ngày rời khỏi cuộc thi the void kid; cô nàng luôn tham gia nhiều show diễn. Tính đến nay cô bé đã cho ra khá nhiều sản phẩm; được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Đặc biệt Phương Mỹ Chi cũng đã lọt vào chung kết Gương mặt thân quen nhí; tiếp theo đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đến nay cũng đã tổ chức được một mini show cho riêng mình.

Cô bé này cũng đã lấn sân sang những mảng âm nhạc hiện đại; điều này chứng minh được một điều không chỉ riêng dân ca; giọng hát của cô bé có thể thích ứng được với mọi kiểu nhạc. Quang Lê đã từng chia sẻ; mức cát-xê cô bé nhận được thậm chí còn ngang ngửa so với những sao hạng A hiện nay.

Cô bé này cũng đã lấn sân sang những mảng âm nhạc hiện đại

Nổi tiếng sớm và sự ảnh hưởng 

Những vấn đề áp lực dư luận khi nổi tiếng quá sớm cũng đã xảy ra. Phương Mỹ Chi đã từng phải đối mặt với những nghi vấn tố vô ơn, chảnh chọe… Và việc ăn mặc không đúng với lứa tuổi. Điều này cũng làm cho cô bé tụt dốc tinh thần ít nhiều.

Thế nhưng thay vì lẩn tránh; cô bé đã chọn cách đối diện và thay đổi những định kiến đó. Hiện nay Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều sự quan tâm; thái độ tích cực của cánh truyền thông cũng như fan của mình. Những áp lực do câu chuyện nổi tiếng quá sớm cũng đã dần hình thành cho con người cô bé trở nên trưởng thành và chính chắn hơn. Cô bé đã biết kiềm chế bản thân, ăn mặc đúng cách và lối trang điểm phù hợp với lứa tuổi của mình.

Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều sự quan tâm

Con đường sự nghiệp

Sau 6 năm gắn bó cùng công ty của bố nuôi Quang Lê; Phương Mỹ Chi đã xác nhận việc rời khỏi công ty trong khoảng đầu năm nay. Tuy nhiên đây không phải là do mâu thuẫn; khi cô nàng muốn tự bản thân thay đổi; bước trên con đường nghệ thuật. Đã có rất nhiều sản phẩm âm nhạc được ra mắt; ngoài ra việc học của cô bé vẫn đang được tiến triển tốt và ổn định.

Phương Mỹ Chi đã xác nhận việc rời khỏi công ty trong khoảng đầu năm nay

Ngoại hình và phong cách dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực; đồng thời cô bé rất siêng năng cập nhật những trạng thái và hình ảnh của bản thân. Điều này giúp cô càng chiếm được thiện cảm của nhiều người hơn; đặc biệt là những em nhỏ. Có thể thấy rõ được triển vọng của giọng ca “chị bảy” sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.