Những đồng hồ thông minh cho nam giới đáng mua nhất

Những đồng hồ thông minh cho nam giới đáng mua nhất

Bạn đang tìm kiếm một dòng đồng hồ thông minh cho nam giới thích hợp với cá nhân mình; đồng hồ thông minh có rất nhiều chức năng tiện ích và có mức giá phải chăng cho tài chính của mỗi người khác nhau. Nhưng mọi người cũng biết rõ . Ngày nay trên thị trường công nghệ có kinh doanh rất nhiều mẫu  đồng hồ thông minh từ hàng tàm trung đến tầm cao,. Vì thế mà việc lựa chọn ra một mẫu  đồng hồ thông minh phù hợp với điều kiện, phong cách mình để sử dụng;  sẽ gây khó khăn hơn .

Mình đã dành nhiều  thời gian tham khảo về những chiếc đồng hồ thông minh dành riêng  cho nam giới; có rất nhiều những mẫu hiện đại, thiết kế đẹp mắt ; mang lại nhiều sự dùng vô cùng tiện ích đối với bản thân. Nhưng lại có quá  nhiều dòng đồng hồ chưa hẳn là hoàn hảo. Dưới bài viết này mình sẽ liệt kê ra list những mẫu  smartwatch dành cho nam đáng mua nhất bây giờ. Mọi mẫu đều là những sản phẩm có mẫu  thiết kế;  chức năng rất đơn giản thích hợp được với hầu hết người dùng là giới tính nam. Hãy cùng mình tham khảo  nhé!

Những đồng hồ thông minh cho nam giới đáng mua nhất

Amazfit T-Rex

đồng hồ thông minh cho nam

Amazfit T-Rex là một mẫu smartwatch khá còn mới; nó có kiểu dáng kèm mọi chức  năng rất đặc biệt ấn tượng; mang tới mọi trải nghiệm dùng cho người dùng rất tiện ích cho người sử dụng. Đây là một chiếc smartwatch theo kiểu quân đội của hãng Huami; cũng chính là nhà sáng tạo ra Mi Band cho Xiaomi.
Có nhiều điều rất khác biệt bên trong chiếc đồng hồ  này;  nhưng phải nhắc tới nhiều nhất là đến khả năng mạnh mẽ do sở hữu thiết kế chuẩn cấp quân đội.

Honor MagicWatch 2

Honor MagicWatch 2 sở hữu một vài những thông số ấn tượng như được trang bị một con chip tự phát triển HUAWEI Kirin A1 đảm bảo hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp, công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh. Thời lượng sử dụng pin mà nó cung cấp có thể phục vụ bạn cả ngày lẫn đêm trong tối đa 2 tuần liên tục. Ngoài ra nó còn sở hữu giao diện đồng hồ thay đổi thông minh và đa dạng kế hợp cùng cấu trúc cổ điển tạo nên điều mới lạ dành cho bạn.

Garmin Fenix 6

Về cơ bản thì Garmin Fenix 6 là một chiếc đồng hồ thông minh; vô cùng cao cấp với hàng loạt các tính năng nổi bật được trang bị như bản đồ,;số liệu luyện tập, âm nhạc, hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ; và nhiều tính năng khác để bổ sung vào bài tập của bạn. Ngoài ra nó đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ ;về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước mang lại cho người dùng được sự yên tâm khi dùng. Đây sẽ là một trong những sản phẩm vô cùng phù hợp đối với các bạn nam.

Samsung Galaxy Watch

Đây là chiếc đồng hồ thông minh của Samsung được nâng cấp so; với các đồng hồ khác về nhiều mặt như thời lượng pin lâu hơn; kết nối bluetooth và tính năng không thể thiếu đó là theo dõi tình trạng sức khỏe. Các tính năng có trên Samsung Galaxy Watch không quá nhiều; thế nhưng chắc chắn rằng khi sử dụng bạn sẽ bị ấn tượng bởi các số liệu sức khỏe mà nó đưa ra cho bạn.

Apple Watch Series 5

đồng hồ thông minh cho nam

Ít nhiều thì chắc bạn cũng đã từng nghe đến tên của chiếc đồng hồ thông minh này rồi phải không nào? Đây là dòng đồng hồ thông minh cao cấp nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra nó cũng là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh nổi bật làm mưa làm gió trên thị trường của Apple. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đẳng cấp và hiệu năng mạnh mẽ khiến cho Apple Watch Series 5 chiếm được lòng của phần đa khách hàng trên thế giới so với các đối thủ của mình.

Nguồn: Bloggiamgia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.