MV Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ – và câu chuyện ngoài hậu trường

MV Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ – và câu chuyện ngoài hậu trường

Hiền Hồ là một nữ ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Tính đến thời điểm hiện nay, cô nàng đã có tổng cộng 3 bài hát; chiếm lĩnh bảng xếp hàng và nhận được lượt tìm kiếm khủng. Xuất thân là á quân của cuộc thi Giọng hát Việt; cô nàng đã tạo được sức vang cũng như dấu ấn riêng trong lòng khán thính giả Việt. Với quá khứ vất vả; 15 tuổi đã tự mình kiếm sống và tự lập; nữ ca sĩ nhận được thành công như hiện tại phải nói là đáng khâm phục.

Mới đây cô nàng đã cho ra mắt MV mới; và đương nhiên là sản phẩm lần này của cô cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo. Thế nhưng đi kèm với sự thành công đó; nữ ca sĩ lại nhận được ít nhiều những lời đánh giá tiêu cực. Một trong số chúng là nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng cũng được quan tâm ít nhiều. Tuy nhiên cô nàng cũng đã có những lời chia sẻ về vấn đề này. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những người luôn ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

MV ‘Gặp nhưng không ở lại’ của Hiền Hồ:

sản phẩm âm nhạc mới với cái tên "Gặp nhưng không ở lại"

Vào tháng 11 mới đây; nữ ca sĩ Hiền Hồ đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới với cái tên “Gặp nhưng không ở lại”. MV khắc họa lên chuyện tình của một cô nàng ty tá và anh chàng thợ săn. Được quay tại Đà Lạt; lấy bối cảnh của những năm 1950; MV đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc khác lạ cho khán giả. Phân đoạn cuối cùng của MV; cô y tá chết giữa vụ nổ xe trong rừng; đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của người xem.

Hiền Hồ cũng đã có lời chia sẻ đầu tiên về vai diễn này. Cô nghĩ đó là một thử thách mới cho cô thử sức; phải lấy cảm xúc thật từ những cuộc chiến tranh và sự hi sinh thật ngoài đời. Hiền Hồ đã hoàn thành tốt vai diễn của mình; tuy nhiên lại phải mất tận 10 ngày sau; cô nàng mới có thể thoát vai và thôi ám ảnh về chúng.

một thử thách mới cho cô thử sức;

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ

Hiền Hồ đã chia sẻ trong cuộc họp báo mới đây; chưa từng có sản phẩm nào của cô leo lên Top 1 Trending. Vậy nên đây chính là mục tiêu; khiến cô luôn hi vọng MV mới ra mắt của mình có thể đạt được chúng. Điều này có thể sẽ là một cú chuyển mình trong chính sự nghiệp của cô nàng. Thế nhưng việc tạo ra niềm vui và cảm xúc cho khán giả mới chính là điều mà cô coi trọng nhất.

Trong khi quay MV; cả ekip đã gặp không ít những khó khăn.

Trong khi quay MV; cả ekip đã gặp không ít những khó khăn. Từ địa hình cho đến thời tiết, hầu như chúng đều gây trở ngại cho việc chọn bối cảnh. Và rất may mắn cho Hiền Hồ; khi vừa hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng thì dịch bệnh lại bùng phát trở lại. Vì đi chung chuyến cùng người Nhật bị nhiễm dịch bệnh; cả đoàn phải tập trung cách ly 2 tuần. Đó cũng sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cô nàng.

Giải đáp cho nghi vấn phẫu thuật

Nhắc đến kinh phí đầu tư cho MV “Gặp nhưng không ở lại”; cô nàng cho biết đó là một con số rất lớn đối với cô. Tuy nhiên cô trân trọng điều đó; vì chúng đều là những khoản tiền do chính cô tích góp và hoạt động nghệ thuật làm ra. Hiền Hồ luôn cảm thấy vui và hạnh phúc; khi những sản phẩm luôn được sự chào đón của khán giả. Đó cũng chính là động lực cho cô nàng; để có thể tiếp tục cống hiến hết mình cho con đường âm nhạc và nghệ thuật.

Không muốn có bất cứ động thái phản bác nào đối với lời nhận xét của khán giả

Nói đến những nghi vấn phẫu thuật; Hiền Hồ thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân. Không muốn có bất cứ động thái phản bác nào đối với lời nhận xét của khán giả. Nếu có sự thay đổi trên gương mặt của cô; thì những điều khác bên trong như tâm hồn và tính cách vẫn luôn dễ thương với mọi người.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.