Mách bạn 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí không thể bỏ qua

Mách bạn 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí không thể bỏ qua
top 3 ứng dụng học tiếng nhật

Muốn học được tiếng Nhật thì tôi nghĩ bạn cần phải trải qua một quá trình khá dài đấy. Điều này đòi hỏi khá nhiều sức lực và sự kiên trì của bạn. Nhưng với công nghệ ngày nay, sự hiện đại; tính năng ưu việt của những chiếc smartphone đã hỗ trợ rất nhiềucho cuộc sống của bạn. Vậy bạn có biết có những ứng dụng trên smartphone có thể giúp ích cho việc học tiếng Nhật của bạn không

Phần mềm học tiếng Nhật ra đời nhằm giúp ích cho các bạn chưa có kinh nghiệm. Hay những ai đang tìm kiếm công cụ giúp tự học ở nhà; có thể nâng cao trình độ. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau dẫn đến bạn chưa biết nên bắt đầu với ứng dụng học tiếng Nhật nào. Bài viết hôm nay, LFI sẽ mách nước cho bạn 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí mà hiệu quả. Hãy đọc và cùng chọn cho mình người bạn trợ thủ đắc lực nhất nhé!

Mazii

Mazii cũng là một từ điển tiếng Nhật như bao từ điển khác. Tuy nhiên, điều khiến Mazii biến thành một trong những ứng dụng học tiếng Nhật tuyệt vời đó chính là Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Đây chính là một trong những chức năng vô cùng hữu hiệu đó. Bạn có thể tra cứu ngữ pháp ở bất kì đâu, bất kì lúc nào mà không phải lo ngại việc phải mang theo sách vở cồng kềnh.

Jdict

jdict-hoc-tieng-nhat

Đây chính là một app từ điển rất hữu ích cho bất kì ai đang học tiếng Nhật. Ứng dụng này cho phép người dùng nhận biết và tra các từ kanji một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hiển thị âm Hán Việt và cách viết kanji. Ứng dụng cũng khiến việc tra cứu dễ dàng hơn. Có thể tự động chuyển hoá ngôn ngữ mà bạn điền vào thanh tìm kiếm. Chưa hết, ứng dụng còn có công dụng “Favorite” và “History” để bạn ghi nhớ lại những từ quan trọng.

Imiwa

Ứng dụng Imiwa là một ứng dụng học tiếng Nhật giúp bạn tra từ ngữ bằng nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ tra bằng romaji; kana; kanji và thậm chí có thể dò kanji thông qua hệ thống net. Ngoài ra, ứng dụng Imiwa còn có một bố cục và giao diện đơn giản rất dễ dàng để sử dụng. Người sử dụng còn có thể tạo riêng cho mình danh sách chữ theo ý mong muốn. Một trong những công dụng nổi bật của Imiwa là khi mà bạn copy một dòng text nào đấy, khi chuyển sang sử dụng ứng dụng này, Imiwa sẽ tự động dịch và hiển thị kết quả cho bạn ngay trên màn hình.

Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice

Đây chính là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật chất lượng  lại hoàn toàn miễn phí. Japanese Listening Practice mang lại rất nhiều những đoạn hội thoại tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật. Bạn còn có thể tải xuống những bài nghe này về smartphone của mình để luyện nghe khi không có kết nối mạng.

Learn Japanese

Learn Japanese là một ứng dụng học tiếng Nhật khá chỉn chu. Ứng dụng này trao cho bạn một hệ thống từ vựng bằng kanji; hiragana và katakana; các ngữ pháp được trình bày khá bài bản và dễ hiểu. Vì ứng dụng hoạt động trọng điểm offline nên cũng khá thuận tiện để dùng mỗi lần không có internet. Ứng dụng này còn trao cho bạn nhiều tiện ích như đánh dấu các từ khó, năng lực ghi âm và phát lại,…

Nguồn: Mde.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.