Lấy vợ Việt kiều – Các sao nam có hạnh phúc viên mãn

Lấy vợ Việt kiều – Các sao nam có hạnh phúc viên mãn

Có những cái tên trong giới nghệ sĩ luôn in sâu vào tâm trí của những người thính giả 8x và 9x. Ngày nay học không còn hoạt động nghệ thuật; thế nhưng những bài hát, những sản phẩm của họ; vẫn luôn được khán giả tôn trọng và lắng nghe. Đặc biệt hơn khi nhắc đến những cái tên này; có nhiều người lại cảm thấy quen thuộc; khi chúng gắn liền với chính tuổi thơ của mỗi người. 4 cái tên của các sao nam dưới đây có thể sẽ rất quen thuộc với bạn.

Đan Trường, Đức Tiến, Trương Minh Cường, Đình Bảo là 4 cái tên tạo nên ký ức của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Sau khi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình; họ đã ổn định cuộc sống dưới mái ấm bên Mỹ. Cùng có một điểm chung là lấy vợ Việt kiều; cả bốn người đều có được cuộc sống viên mãn sau khi đã trải qua quãng thời gian cống hiến cho nghệ thuật. Chính vì vậy rất nhiều người tò mò về cuộc sống hiện nay của 4 sao nam này.

Đan Trường

Là một nghệ sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến; thành công trong sự nghiệp ca hát của mình đến năm 2013; Đan Trường đã kết hôn và chuyển sang Mỹ sinh sống cùng vợ mình là Thủy Tiên; một nữ doanh nhân Việt kiều. Cặp đôi đón con trai đầu lòng sau 4 năm gắn bó. Chênh lệch 10 tuổi nhưng hai người luôn luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Con trai anh có tên Mathis Thiên Từ

Gạt bỏ tin đồn Đan Trường ham giàu; gia đình anh đã chứng minh cho mọi người thấy rõ sự chân thành của mình trong tình yêu. Ngoài ra suốt những năm tháng gắn bó cùng nhau; tính đến thời điểm hiện nay bà xã của nam ca sĩ còn nhận được khá nhiều lời khen trẻ đẹp hơn ngày xưa.

Con trai anh có tên Mathis Thiên Từ; nghĩa là món quà từ ơn Trời ban tặng. Cậu bé sống trong sự bảo bọc và hết mực yêu thương của cha mẹ. Tuy nhiên vì công việc; Đan Trường thường ít khi chăm sóc cho con; thế nhưng anh vẫn luôn gọi video mỗi khi đi diễn để quan tâm và hỏi han con.

Đức Tiến

Là sao nam được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Sở hữu gương mặt lai Tây và lãng tử; Đức Tiến đã dành được khá nhiều sự thành công trên con đường nghệ thuật lĩnh vực thời trang. Thậm chí đã có khoảng thời gian anh lấn sang màn ảnh Việt; và càng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp; anh chàng lại quyết định lấy vợ và chuyển sang Mỹ sinh sống. Thời điểm đó đã không ít người tiếc nuối cho con đường sự nghiệp của anh.

Đức Tiến đã dành được khá nhiều sự thành công trên con đường nghệ thuật lĩnh vực thời trang

Đức Tiến cùng với vợ lập nghiệp; đến nay cả hai đã mua cho mình một căn nhà riêng; và có chung một đứa con mang tên Hoàng Phương Mai. Anh vẫn tiếp tục hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau; riêng vợ vẫn đang làm luật sư tại ngân hàng. Hai vợ chồng đều có mức thu nhập ổn định; chính vì thế cuộc sống không mấy khó khăn; thậm chí gia đình anh rất hạnh phúc và đầm ấm.

Trương Minh Cường

Trương Minh Cường được rất nhiều người biết đến.

Sự thành công trong phim “Gió nghịch mùa”; đã khiến tên tuổi của Trương Minh Cường được rất nhiều người biết đến. Nam diễn viên 1978 là một trong những gương mặt nổi tiếng; với vẻ ngoài điển trai mang nét lạnh lùng; ông được rất nhiều người đặt cho cái tên thân thương là “Jang Dong Gun Việt Nam”.

Cũng như những sao nam trên; anh cũng quyết định lập gia đình và chuyển sang Mỹ sinh sống; khi sự nghiệp đang thăng tiến. Hiện nay ông và bà xã đã ổn định cuộc sống cùng với hai đứa con. Trương Minh Cường đang có dự định tham gia phim điện ảnh tại Việt Nam. Vì vậy một chuyến quay về quê hương sẽ không còn xa vời đối với anh. Do đó trong thời gian sắp tới có lẽ khán giả sẽ được thấy hình ảnh của anh trên khắp các mạng điện tử.

Đình Bảo

Đình Bảo đã chuyển sang Mỹ sinh sống sau khi nhóm AC&M chính thức tan rã

Là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng AC&M; Đình Bảo đã chuyển sang Mỹ sinh sống sau khi nhóm chính thức tan rã. Ngay thời điểm đó anh vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại đất khách quê người.

Sau 8 năm hẹn hò tìm hiểu; anh đã kết hơn cùng Helen Nguyễn. Đến nay cả hai đã đón con gái đầu lòng lại tổ ấm bên Mỹ của mình. Với công việc dạy thanh nhạc và đi hát hằng ngày; anh cũng tiếp tục hoạt động nghệ thuật và chăm sóc gia đình. Đồng thời Đình Bảo có những chuyến về nước diễn ra thường xuyên; so với những nghệ sĩ khác đã định cư tại Mỹ.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.