KITA Group ra mắt phân khu mới mang tên The Ambi

KITA Group ra mắt phân khu mới mang tên The Ambi

Tập đoàn KITA GROUP ra mắt phân khu mới mang tên The Ambi thuộc đại lộ Ngôi sao. Đây là một trong những sản phẩm mới của KITA GROUP nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những nhà đầu tư. Với ý tưởng thiết kế là Heritage of Lights, The Ambi mang đến một bầu không khí mới lạ. Sự kết hợp vô cùng độc đáo của ánh sáng, kiến trúc và không gian. Với những màn trình diễn ánh sáng đa dạng và hấp dẫn.

Tác phẩm nghệ thuật này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp tại Cần Thơ. Cư dân sinh sống tại đây cũng được hưởng những tiện ích xứng tầm. Từ đó, nâng cao cuộc sống và mang đến nhiều giá trị hơn. Phù hợp với nhu cầu và lợi ích của mỗi cá nhân sinh sống tại The Ambi.

Phối cảnh dự án The Ambi

Cổng ánh sáng

Là biểu trưng cho một cuộc sống sôi động và phồn vinh. Cổng ánh sáng tại The Ambi được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và ấn tượng khó phai. Điều này chỉ xảy ra với riêng cư dân khi bước chân vào The Ambi.

Giới thiệu The Ambi, một tác phẩm nghệ thuật của KITA GROUP

Đại lộ ánh sáng

Nổi bật là khu phố đêm với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động. Đại lộ ánh sáng này chính là nơi gặp gỡ và giao lưu cùng bạn bè. Dọc theo khu phố đêm là hệ thống shophouse với đa dạng các thương hiệu thời trang và ẩm thực nổi tiếng. Cư dân tại đây thỏa sức mua sắm và thưởng thức những hương vị ẩm thực độc đáo.

Hồ ánh sáng

Nơi cư dân và gia đình cùng nhau tản bộ và ngắm cảnh dọc theo bờ hồ xanh mát. Cùng hít thở những làn không khí trong lành sẽ mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Học viện golf chuẩn quốc tế

Nơi cư dân rèn luyện sức khỏe, xả stress, giao lưu bạn bè. Bên cạnh đó, cư dân tại The Ambi còn được thừa hưởng những giá trị tiện ích từ đại đô thị Stella Mega City như: Hệ thống 10.000 cây xanh bao phủ. Hệ thống y tế hoàn thiện cao cấp và cụm trường học liên cấp đạt chuẩn chất lượng về chương trình đào tạo. Ngoài ra, cư dân còn được sở hữu cơ sở vật chất, trung tâm thương mại, khách sạn quốc tế, trung tâm hành chính quận đạt chuẩn.

Giới thiệu phân khu The Ambi

The Ambi mang tầm vóc của một khu đô thị tương lai. Đây trở thành một nơi đáng sống với những công trình kiến trúc độc đáo, tiện ích xứng tầm. Đặc biệt, cộng đồng dân trí cao, kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho gia đình đa thế hệ. Mục đích hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, phồn vinh.

The Ambi được thiết kế tại Cần Thơ

Ông Đặng Kim Khánh – Giám đốc khối Marketing & Thiết kế của Kita Invest cho biết: “Với phân khu The Ambi, chúng tôi muốn kiến tạo nơi đây thành một sản phẩm lâu đời. The Ambi sẽ trở thành một di sản ánh sáng tượng trưng cho tương lai phát triển vượt bậc của khu vực. Bất kỳ ai đến với Cần Thơ, đến với The Ambi đều sẽ cảm nhận được tâm huyết mà Kita Group mang lại cho đời sống của cư dân nơi đây.”

Vào tháng 10/2020, Stella Mega City đã được trao giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.