Khánh Phương đăng hình tiết lộ bạn gái hiện tại

Khánh Phương đăng hình tiết lộ bạn gái hiện tại

Có thể nói giọng ca đi vào tuổi thơ của khá nhiều người; đặc biệt là thế hệ 9x; thì Khánh Phương chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ. Trải qua biết bao nhiêu năm; những bài hit thời đó đến nay vẫn luôn được những người yêu âm nhạc cất giữ. Có những bài hát được Khánh Phương thể hiện vẫn luôn được người hâm mộ cất giữ cho đến thời điểm hiện nay. Anh là một trong những ca sĩ dành được sự yêu mến từ khán giả. Mới đây anh đã có động thái công khai người yêu; rất nhiều người tò mò về người bạn gái Khánh Phương hiện tại.

Thành công và nổi tiếng hơn sau khi nhóm MP5 tan rã; Khánh Phương luôn mang trong mình một dấu ấn riêng trên con đường nghệ thuật. Tính cho đến thời điểm hiện tại; anh đã có rất nhiều những bài hát thành công; đặc biệt phải kể đến sự thành công của chiếc khăn gió ấm. Vậy nên dễ dàng hiểu được mọi động thái của anh đều được công chúng quan tâm và theo dõi. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Phương cũng đã trải qua không biết bao nhiêu mối tình; nhưng có rất nhiều người luôn quan tâm đến chuyện tình cảm của nam ca sĩ này.

Bức hình chính thức công khai bạn gái

Khánh Phương đã chia sẻ những bức hình trên trang cá nhân vào ngày 24/12 vừa qua. Cùng theo đó là dòng trạng thái “Mùa Giáng sinh, cuối cùng đã gặp được người ấy. Thế là hết cô đơn”. Khỏi phải đoán có rất nhiều người hâm mộ liền hoang mang khi đọc được chúng.

cô nàng đứng kế bên đã được anh chàng che mặt

Thế nhưng điều khiến nhiều người tò mò; chính là cô nàng đứng kế bên đã được anh chàng che mặt. Đây cũng là động thái đầu tiên của ca sĩ Khánh Phương; sau khi chia tay mối tình với Quỳnh Nga. Theo đó; anh chàng nhận được khá nhiều lời chúc cũng như sự ủng hộ đến từ fan. Thậm chí còn có nhiều người mong chờ kế hoạch đám cưới sắp tới của anh.

Dự định tổ chức lễ cưới

Nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ nhất định đối với kế hoạch đám cưới của bản thân. Anh cho rằng bản thân còn phải thực hiện những dự định khác trong tương lai; vậy nên việc tổ chức đám cưới vào thời điểm này sẽ không xảy ra. Ngoài chuyện này anh còn muốn tình yêu của mình có thêm thời gian tìm hiểu nhau; đặc biệt là đối mặt với nhiều thử thách phía trước.

Mẫu người phụ nữ anh yêu phải hợp với gia đình của mình.mẫu người phụ nữ anh yêu phải hợp với gia đình của mình.

Có rất nhiều fan nữ mong ngóng và muốn tìm hiểu về mẫu người bạn gái lý tưởng của Khánh Phương. Anh cũng đã từng tiết lộ;  Nam ca sĩ cho biết vì thường xuyên phải đi làm bên ngoài; vì thế người vợ của anh trong tương lai sẽ phải thường xuyên ở nhà; đồng thời làm tròn bổn phận cũng như biết cách làm bố mẹ anh vui vẻ và hạnh phúc. Do thế tiêu chí hợp với gia đình mình được anh ưu tiên khi anh muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái.

Chia sẻ của nam ca sĩ

Khánh Phương luôn coi trọng con đường ca hát của mình.

Với sự thành công với ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”; Khánh Phương luôn coi trọng con đường ca hát của mình. Anh còn tiết lộ mức thu nhập một show bây giờ hơn hẳn 3 đến 4 show ngày trước. Anh cảm thấy bản thân không còn nổi tiếng như xưa; thế những mức cát-xê anh nhận được thậm chí còn lớn hơn trước đây. Ngoài việc đi hát; anh chàng còn tập trung vào những việc kinh doanh khác trong gia đình mình. Và những lời đánh giá sự mờ nhạt của dự nghiệp ca hát hiện tại; anh chàng không cảm thấy bận tâm.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.