Hề Mộng Dao – Siêu mẫu nội y bị trầm cảm sau sinh

Hề Mộng Dao – Siêu mẫu nội y bị trầm cảm sau sinh

Hề Mộng Dao, cái tên không mấy xa lạ trong làng giải trí Trung Quốc. Là siêu mẫu được rất nhiều công chúng quan tâm và theo dõi trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt màn cầu hôn vào tháng 5 năm ngoái của chồng cô; đã khiến nhiều cô gái phải hết sức ganh tị; nhiều cô gái trên thế giới còn ước mong có người bạn đời giống như cô. Sau khi kết hôn vào tháng 7 cùng năm; cô cũng đã thông báo tin vui đến những người quan tâm và theo dõi cô.

Đến khi sinh con trai đầu lòng Hề Mộng Dao càng nhận được nhiều sự quan tâm; đặc biệt là hàng ngàn lời chúc phúc được gửi đến hai mẹ con. Tuy nhiên mới đây; Hề Mộng Dao đã có những động thái gây rúng động cư dân mạng; khi cô tiết lộ cô đang đối diện với chứng trầm cảm sau sinh. Nguyên nhân sâu xa là vì mọi lời đồn xung quanh hai mẹ con; cho đến thời điểm hiện tại cô đã làm mẹ trong khoảng 1 năm; thế nhưng tinh thần đang bị ảnh hưởng khá nhiều vì những lời đồn đó.

Chia sẻ của nàng siêu mẫu

Trong một talkshow truyền hình được phát sóng mới đây; vợ chồng siêu mẫu đã có chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Cô đã luôn cảm thấy áp lực cũng như bất an bởi sự soi mói xung quanh cuộc sống của mình. Có rất nhiều người luôn chỉ trích Hề Mộng Dao; và cho rằng cô chỉ đang yêu tiền chứ không hề yêu chồng. Tuy nhiên qua mọi việc; cô nàng cũng đã mạnh mẽ vượt qua chúng; khi bên cạnh cô còn có chồng và bạn thân. Có thể nói họ chính là nguồn động viên và là động lực cho cô tiếp tục cố gắng.

Hề Mộng dao sinh hạ con trai.

Vì làm dâu một gia đình giàu có; Hề Mộng Dao đã nhận không ít những lời gièm pha từ mọi người. Đây chắc hẳn là ám lực tâm lý rất lớn; trong quá trình phục hồi sau khi sinh hạ con trai. Vì đối mặt với khá nhiều những lời nói cũng như thông tin tiêu cực; đã khiến cô mắc phải chứng bệnh trầm cảm. Cô đã vượt qua chúng; nên rất muốn những người mẹ cũng có thể sẵn sàng bước qua căn bệnh này. Đặc biệt là trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh con. Cần gặp ngay bác sĩ nếu thấy bản thân có những dấu hiệu về tâm lý không ổn định.

Câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân

Hề Mộng Dao khiến người hâm mộ sửng sốt khi công khai mối quan hệ của mình

 

Tháng 11 năm 2017; Hề Mộng Dao khiến người hâm mộ sửng sốt khi công khai mối quan hệ của mình. Sau đó khi về nhà chồng và hạ sinh con trai năm 20119; gia đình của cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh truyền thông; cũng như những người hâm mộ. Cô tiết lộ mong muốn có thêm cháu của mẹ chồng; tuy nhiên vì không muốn bản thân trở thành một chiếc máy đẻ; Hề Mộng Dao và chông là Hà Du Quân đã thống nhất. Khoảng thời gian có bé thứ hai sẽ là khoảng 3 năm tới.

Vì chính trong đám cưới; cô nàng cũng đã nhận được món quà vô cùng giá trị của bố chồng. 100 triệu nhân dân tệ cùng một căn biệt thự ven biển; là món quà mà Hề Mộng Dao sau khi làm dâu đã được nhận. Ngoài ra khối tài sản của nhà chồng cũng sẽ được chia cho cô nàng khi bố chồng qua đời. Vì thế mà rất nhiều người hâm mộ đang cảm thấy lo lắng; khi hai mẹ con của siêu mẫu phải đối mặt với cuộc tranh đấu tài sản nhà chồng.

Bạn đời và Hề Mộng Dao

Hề Mộng Dao, cái tên mà làng thời thời trang Trung Quốc săn đón

Là một doanh nhân tài năng giàu có; lại sở hữu ngoại hình lãng tử, hào hoa. Không ít người đã từng ao ước có được một người chồng giống như Hề Mộng Dao. Riêng cô nàng, được làng thời thời trang Trung Quốc săn đón; không ít những anh chàng tỉ phú khác cũng dòm ngó đến cô. Có thể nói đôi vợ chồng này rất xứng đôi cùng đồng hành với nhau. Đặc biệt mọi tình hình về cuộc sống của cô cũng sẽ được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.