Công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT

Công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT

Một thương vụ siêu khủng mới xảy ra trên thị trường chứng khoán. Khi mà công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa mới đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT. Nếu như thương vụ này thành công, đồng nghĩa với việc Đầu tư KD sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Tập đoàn F.I.T. Liệu có tính toán trong thương vụ bạc tỷ này không? Việc mua số lượng cổ phiếu của FIT có ý nghĩa gì đối với KD hay không? Và hơn nữa, sau vụ mua bán này, đội ngũ chủ chốt lãnh đạo Tập đoàn F.I.T có sự xáo trộn hay không.

Nếu không muốn bỏ qua những thông tin vô cùng hấp dẫn về thương vụ cổ phiếu vô cùng hấp dẫn này; các bạn hãy đọc ngay những tin tức nóng hổi được các phóng viên của chúng tôi ghi lại. Sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho những nhà đầu tư cổ phiếu. Nên mua hay nên bán trong trong hợp này? Câu trở lời nằm trong bài viết này nhé!

Công ty Cổ phần Đầu tư KD đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT

Công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT của Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T.

Công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT của Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T. Khối lượng giao dịch trên tương đương 5,89% vốn điều lệ của Tập đoàn F.I.T. Trước giao dịch, tổ chức này chưa nắm giữ cổ phiếu FIT.

Theo thông tin công bố, Đầu tư KD sẽ giao dịch trong khoảng thời gian từ ngày 7/1 đến ngày 5/2 theo phương thức khớp lệnh. Mục đích thực hiện giao dịch là chuyển nhượng cổ phiếu phục vụ hoạt động giao dịch chứng khoán của công ty.

Đầu tư KD là tổ chức liên quan đến ông Kiều Hữu Dũng. Ông Dũng là Thành viên HĐQT của Tập đoàn F.I.T đồng thời là chủ tịch HĐQT của Đầu tư KD. Ông Kiều Hữu Dũng hiện không nắm giữ cổ phiếu FIT.

Thông tin bên lề

Công ty Cổ phần Đầu tư KD vừa đăng ký mua vào 15 triệu cổ phiếu FIT của Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T.

Liên quan đến giao dịch cổ phiếu FIT, ông Kiều Anh Kiệt; em trai ông Kiều Hữu Dũng đăng ký bán toàn bộ 5,6 triệu cổ phiếu FIT; tương đương 2,195% vốn điều lệ của Tập đoàn F.I.T; với mục đích cá nhân. Giao dịch dự kiến được thực hiện từ ngày 5/1/2021 đến ngày 2/2/2021.

Giữa tháng 7; ông Kiều Anh Kiệt cũng đã bán 863.830 cổ phiếu FIT và ước tính thu về khoảng 9,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, do không báo cáo về việc dự kiến thực hiện giao dịch trên; ông Kiệt đã bị Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 45 triệu đồng.

Ông Kiều Anh Kiệt là em trai ông Kiều Hữu Dũng, hiện đang giữ chức vụ Thành viên HĐQT của Tập đoàn F.I.T. Hiện ông Dũng không sở hữu bất kì cổ phiếu FIT nào.

Trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu FIT bắt đầu bứt tốc từ cuối tháng 11. Chốt phiên 29/12, giá mã này dừng tại 14.350 đồng/cp, tăng gần gấp ba so với mức đáy hồi cuối tháng 3. Ước tính ông Kiều Anh Kiệt sẽ thu về khoảng 80 tỷ đồng từ giao dịch trên.

Những thông tin chúng tôi mang đến đã có những câu trả lời xác đáng cho việc nên mua vào hay bán ra lúc này. Quyết định sẽ nằm ở những suy nghĩ, tính toán của các nhà đầu tư. Hãy chờ đợi xem kết quả của cuộc mua bán này ra sao? Thị trường chứng khoán sẽ có những thay đổi gì?

Hãy cập nhật những thông tin chính xác ở những bản tin tiếp theo của chúng tôi nhé! Hẹn gặp lại!

Nguồn: Vietnambiz.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.