Chỉ từ 15.000 một vé, Tàu Cát Linh – Hà Đông dự kiến được kết nối tới cả các tuyến xe buýt

Chỉ từ 15.000 một vé, Tàu Cát Linh – Hà Đông dự kiến được kết nối tới cả các tuyến xe buýt
Mới đây người dân Hà Nội đã được tiếp nhận một thông tin mới nhất từ bộ Giao thông Vận tải. Về việc thông báo giá tàu của chuyến tàu từ Cát Linh đến Hà Đông. Với giá vé khởi điểm là 15.000; nhiều người thấy rõ được mục tiêu chuyến tàu đang hướng tới trong tương lai. Rất có thể chuyến tàu này còn được kết nối với những tuyến xe buýt hiện nay. Việc này chưa có thông báo chính thức tuy nhiên chúng vẫn có khả năng xảy ra cao.
Thông qua đó có rất nhiều chỗ giữ xe ở bến tàu đang được tiến hành triển khai và xây dựng. Khiến người dân cảm thấy việc đi tàu sắp tới sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với những thông tin mới được cập nhật mỗi ngày; người dân Hà Nội có thể sẽ ưu tiên phương tiện di chuyển bằng tàu cho dịp tết năm nay. Thay vì chọn những tuyến xe buýt để di chuyển từ Cát Linh đến Hà Đông như năm ngoái. Nay đã có chuyến tàu chỉ mất khoảng 5 đến 6 phút là bạn đã có thể đến nơi. Do đó có thể nói tuyến tàu này đang rất được mong đợi.

Dự kiến sắp tới

Với tuyến tàu từ Cát Linh xuống Hà Đông sẽ được nâng lên 9-10 chuyến trong 1 ngày. Dự kiến này sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới. Với vận tốc của đoàn tàu lên đến 3 phút cho 1 lượt đi. Thời gian này đã được tính luôn việc dừng đón và trả khách. Với giá vé khởi điểm là từ 8 nghìn đồng lên đến 15 nghìn đồng; bao gồm toàn bộ các tuyến tàu. Riêng giá vé ngày sẽ nằm trong khoảng 30 nghìn đồng; loại vé này không hề hạn chế số lần đi tàu trong một ngày. Riêng với những đối tượng ưu tiên theo chính sách quy định của thành phố; giá vé tàu hàng tháng sẽ là 100 nghìn đồng. Ngoài ra, mọi đối tượng khách thông thường sẽ phải trả tiền vé hàng tháng là 200 nghìn đồng.

Với tuyến tàu từ Cát Linh xuống Hà Đông sẽ được nâng lên 9-10 chuyến trong 1 ngày

Giá vé tháng dự kiến của tuyến tàu Cát Linh – Hà Đông 

Với việc mua vé, mọi khách hàng đều có thể trao đổi ngay tại quầy bán vé; ngoài ra còn có một hệ thống bán vé tự động có thể cung cấp và trao đổi với khách hàng. Dự kiến tàu Cát Linh đến Hà Đông sẽ chính thức được khai thác và đưa vào sử dụng trong năm 2021.

mọi khách hàng đều có thể trao đổi ngay tại quầy bán vé

Di chuyển đồng thời với tuyến đường sắt này sẽ có khoảng 50 tuyến xe buýt. Làm nhiệm vụ trung chuyển khách hàng đi vào đến tuyến đường sắt. Đồng thời trung tâm quản lí giao thông công cộng còn có dự tính với các tuyến xe buýt; sẽ tiến hành tổ chức kết nối với các tuyến tàu.

Trong dự án hiện nay đang có 17 điểm dừng xe buýt; dựa trên lộ trình của tuyến đường sắt

Trong dự án hiện nay đang có 17 điểm dừng xe buýt; dựa trên lộ trình của tuyến đường sắt. Thông qua đó cũng tiến hành triển khai các dự án xây dựng và bố trí các điểm giữ xe. Điều này giúp cho việc sử dụng tàu một cách dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều cho người dân. Chính vì vậy đây có thể là một dự án đang được hy vọng và mong chờ nhất của người dân Hà Nội. Trong những năm 2021 và thời gian sắp tới; bộ giao thông cũng sẽ triển khai một số dự án tiên tiến phục vụ cho bà con.

Nguồn: Tinxe.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.